Home / Giới thiệu sách / Luna yêu ngày tới thư viện (Joseph Coelho, Fiona Lumbers, Ping Books & NXB Phụ nữ VN, 2020)

Luna yêu ngày tới thư viện (Joseph Coelho, Fiona Lumbers, Ping Books & NXB Phụ nữ VN, 2020)

Luna rất ham đọc sách, vì thế mà thư viện chính là thiên đường với cô bé. Ngày tới thư viện, Luna luôn chuẩn bị rất đầy đủ cho hành trình yêu thích. Nhờ có bố mà Luna đã khám phá được rất nhiều bí ẩn.

Khu sách cỡ lớn có khủng long, xác ướp và những bí ẩn chưa có lời giải. Luna thích những con bọ nhưng chúng khiến bố nhăn mặt. Cô bé có thể chìm đắm hàng giờ trong thế giới của kiến, của nhện. Thay vào đó, bố lại biết làm ảo thuật. Bố biết cách làm cho mọi thứ biến mất, không thể tìm thấy những đồng xu và cả bố nữa. Ngoài ra, bố của Luna còn kể về vùng đất nơi sinh ra và lớn lên với cô con gái, cùng cô bé đọc truyện cổ tích về “Đức vua Quỷ Lùn và hoàng hậu Tiên Cá”. Hai bố con có những giờ phút yên ả trên chiếc ghế to êm êm.

anh luna yeu ngay toi thu vien

Đến thư viện thật vui!

Sau đó, Luna hăm hở mượn những cuốn sách chứa đầy điều kỳ diệu về nhà. Những chuyến phiêu lưu nối tiếp nhau trong các câu chuyện khiến Luna rất hạnh phúc.

Đến thư viện không chỉ đọc sách, Luna và bố còn tìm hiểu lịch sử, cùng làm ảo thuật nữa. Các bạn nhỏ hãy nhớ giỏi như Luna nhé, khi đi thư viện đừng quên mang: ba lô, thẻ thư viện, sách mang trả (nếu có).

Cò Trắng (Viết cho CLB Đọc sách cùng con)

About admin2

Scroll To Top