Home / Bài Viết / Ly trà từ Phù thủy Thảo Dược

Ly trà từ Phù thủy Thảo Dược

Bạn đã từng gặp một phù thủy chưa?  Sẽ đáng sợ hay là vui thích nhỉ? Còn với các bạn nhỏ lớp Nghĩ & Viết lớp 2-3 của CLB Đọc sách cùng con, các bạn nhỏ đã may mắn được gặp cô Phù thủy Thảo Dược – Trà My. Cô không chỉ đem lại tiếng cười mà còn khiến cho cả lớp vô cùng ngạc nhiên bởi tài pha chế của mình. Nào! Giờ thì chúng ta cùng đọc những đoạn văn ngắn ghi lại những kỉ niệm vui của cây bút nhí sau cuộc gặp gỡ này nhé !

Khi em đang học văn thì may mắn gặp được Phù thuỷ Thảo dược. Cô ấy đã đến đây, không thể tin nổi! Và Phù thuỷ Thảo dược đã cho chúng em thử trà do cô pha chế. Mỗi bạn đều có một ly trà với vị mình thích. Ly trà sữa của em có vị hơi đắng, hơi ngọt. Em rất thích ly trà sữa đó. Đến bây giờ, em vẫn nhớ hương vị của nó.

Anh Minh (Lớp Nghĩ và Viết 2-3)

_MG_1776

 Cùng ngắm nhìn Phù thủy Thảo Dược “hô biến” những ly trà

Ảnh: CLB Đọc sách cùng con

Vào ngày Chủ nhật, cô My tặng cho cả lớp mỗi người một cốc trà. Có bạn uống trà sữa, có bạn uống trà mứt, và có bạn uống trà mật ong. Mỗi ly trà đều có vị khác nhưng chúng em đều rất thích. Em uống trà sữa. Nó có vị ngọt thanh. Lúc đầu nó hơi nhạt rồi em xin thêm sữa. Em muốn được thưởng thức một lần nữa.

Phương Uyên (Lớp Nghĩ và Viết 2-3)

_MG_1782

Các bạn nhỏ cùng thưởng thức những ly trà thật ngon!

Ảnh: CLB Đọc sách cùng con

Sau khi em được thưởng thức cốc trà của Phù thuỷ Thảo dược, em cảm thấy rất vui. Cốc trà nhìn giản dị nhưng thực ra nó là tổng hợp của những nguyên liệu mà chúng ta được thiên nhiên ban tặng. Ví dụ như trà đen, sữa tươi, mật ong… Đầu tiên, Phù thuỷ Thảo dược đun sôi nước rồi pha trà đen, sau đó Phù thuỷ bắt đầu cho chúng em chọn xem muốn uống với nguyên liệu gì. Cả lớp uống lấy uống để, còn uống cả của nhau. Uống xong thì lại xin tiếp, xin nhiều đến nỗi cô vẫn phải cho. Sau khi uống xong, tất cả đều khen. Ngon quá! Ngon quá!

Linh Nga (Lớp Nghĩ và Viết 2-3)

About Bui Huong Lien

Scroll To Top