Home / Tin Tức / Ngày hội khai xuân Canh Tý 2020

Ngày hội khai xuân Canh Tý 2020

Như đã thành thông lệ, ngày mùng 4 Tết hằng năm, CLB Đọc sách cùng con hân hoan tổ chức Ngày Hội Khai Xuân để bắt đầu một năm mới.

Câu chuyện ngày đầu xuân luôn chứa đựng nhiều niềm vui, ai cũng háo hức chìm đắm trong những chia sẻ về ngày Tết của mình. Bên cạnh đó, các bạn cũng được biết thêm những tập tục trong những ngày Tết truyền thông của Việt Nam thông qua mỗi đoạn trích hay lời kể của cô Thụy Anh và các bố mẹ.

Ngày xuân là để các thành viên trong gia đình có nhiều thời gian hơn để thể hiện sự yêu thương chăm sóc nhau, được quây quần ấm áp bên nhau. Và ngày Xuân ở CLB các bạn sẽ được “bốc quẻ” lấy may đầu năm và nhận được lời chúc từ các nhà văn thông qua mỗi trang sách! Chính những lời chúc đặc biệt ấy sẽ trở thành “bí kíp” giúp các bạn chinh phục những bí mật trong năm mới nếu các bạn lắng nghe và hiện thực hóa phần dịch nghĩa quẻ của “thày bói đặc biệt” – cô giáo Thụy Anh.

Những phong bao lì xì, những lời chúc gửi trao treo lên cây nêu mang bao mong ước, tiếng cười reo vang khi tranh tài ném còn để mang về những hạt giống may mắn cho năm mới… sẽ là những niềm vui nho nhỏ để chúng mình bắt đầu năm Canh Tý với niềm hân hoan!

Xin chúc mừng năm mới các gia đình thành viên thân yêu của CLB Đọc sách cùng con! Kính chúc các ông bà, bố mẹ luôn dồi dào sức khỏe, chúc các bạn nhỏ một năm mới luôn hân hoan niềm vui khám phá và lớn nhanh như thổi!!!

Chúng mình sẽ lại gặp nhau trong những hành trình khám phá đang chờ đợi trong 365 ngày phía trước nhé!!!

Một số hình ảnh trong ngày hội đầu năm mới:

khai xuan canh ty 2020 (7)

khai xuan canh ty 2020 (1)

khai xuan canh ty 2020 (3)

khai xuan canh ty 2020 (2)

khai xuan canh ty 2020 (4)

khai xuan canh ty 2020 (5)

khai xuan canh ty 2020 (6)

Bài viết: Dương My, Ảnh: Cò Trắng – Dương My

About admin2

Scroll To Top