Home / EcoCamp / Nghệ sĩ kịch câm Hoàng Tùng – Hé lộ bí mật không lời

Nghệ sĩ kịch câm Hoàng Tùng – Hé lộ bí mật không lời

Kịch câm liệu có phải là một bộ môn nghệ thuật “khó nhằn” như chúng ta tưởng? Kịch câm được truyền tải thông qua ánh mắt, cử chỉ, động tác do chính mỗi diễn viên tự tạo. Dường như một thế giới riêng đang ở ngay trước mắt mà người xem có thể không nhìn thấy, tay không thể chạm vào nhưng hoàn toàn tưởng tượng được ra không gian mà nghệ sĩ đang “sống”!

Nếu buổi sáng tại chương trình giao lưu tìm hiểu nghề nghiệp, một nhóm thủy thủ đã nhanh chóng cùng chú Hoàng Tùng hoàn thành một thử thách mà thuyền trưởng đưa ra dưới những ánh mắt trầm trồ, ngưỡng mộ của các bạn thì buổi chiều thật đông các bạn nhỏ đã lựa chọn được giao lưu, lắng nghe kỹ hơn và luyện tập cùng chú Hoàng Tùng trong bộ môn kịch câm.

nghe si kich cam hoang tung he lo bi mat khong loi (1)

Cách đặt tay ra sao cho đúng, từng bước chân với góc độ thế nào sẽ giúp diễn viên kịch câm truyền tải được đúng thông điệp hình ảnh mà không cần những phối cảnh, các đạo cụ cầu kì đã được chú Tùng hướng dẫn tỉ mỉ với không khí cực kì vui vẻ! Bạn nào bạn đó không hề căng thẳng khi luyện tập mà cười nói, rạng rỡ và nhanh chóng thực hiện được những động tác khó.

Bố mẹ hãy cùng chờ đón phần biểu diễn của các bạn!

nghe si kich cam hoang tung he lo bi mat khong loi (2)

Cầm bóng không hề dễ

nghe si kich cam hoang tung he lo bi mat khong loi (3)

nghe si kich cam hoang tung he lo bi mat khong loi (4)

nghe si kich cam hoang tung he lo bi mat khong loi (5)

Ban tổ chức EcoCamp yêu mến cảm ơn nghệ sĩ Hoàng Tùng đã cùng EcoCamp truyền tải thông điệp về niềm đam mê, sự rèn luyện bản thân một cách nghiêm túc để trở thành một người giỏi nghề, tự tin với nghề nghiệp và con đường mình đã lựa chọn để từ đó tiếp tục cống hiến, lăn xả và “truyền lửa” cho các thủy thủ EcoCamp.

 

EcoNews

EcoCamp là trại hè kỹ năng, hướng nghiệp thường niên do CLB Đọc sách cùng con từ năm 2013 đến nay. Đối tượng là học sinh Việt Nam và Việt Kiều từ 6 – 15 tuổi.

Năm nay, EcoCamp có 3 đợt”

– Đợt 1: 01/06/2019 – 12/06/2019

– Đợt 2: 20/06/2019 – 01/07/2019

– Đợt 3: 08/07/2019 – 19/07/2019

diễn ra tại Đồ Sơn, Hải Phòng với chủ đề “Ngày mai bắt đầu từ hôm nay”.

About admin2

Scroll To Top