Home / Giới thiệu sách / Ngộ nghĩnh để lớn khôn ( Đọc bộ sách “Những người bạn ngộ nghĩnh”, Băng Ba, NXB Hội Nhà văn và Nhã Nam, 2019)

Ngộ nghĩnh để lớn khôn ( Đọc bộ sách “Những người bạn ngộ nghĩnh”, Băng Ba, NXB Hội Nhà văn và Nhã Nam, 2019)

Bộ sách “Những người bạn ngộ nghĩnh” (Băng Ba, NXB Hội Nhà văn và Nhã Nam, 2019) với sáu cuốn sách: Ánh mặt trời của gấu con, Một ngôi nhà và một viên gạch, Anh cua thợ may, Sư tử hóa to hóa nhỏ, Hổ con mông to và Căn nhà biết đi sẽ mang tới những tình huống bất ngờ thú vị và cả những kinh nghiệm đáng yêu dành cho các bạn nhỏ.

Câu chuyện của chú Gấu vẫn ngủ ngon lành cả một mùa đông khi lỡ quên không kéo tấm rèm che ánh sáng nơi cửa sổ. Mỗi sáng thức dậy, khi mở cửa sổ Sóc nhỏ lại thấy mình được du lịch tới những nơi khác nhau. Hay chỉ với một viên gạch mà Chuột bé xíu đã có được hẳn một ngôi nhà xinh đẹp bên hồ… Bằng cách nào những người bạn đáng yêu của chúng ta lại làm được những việc tưởng như là không thể như vậy nhỉ? Dù chưa gặp người Tuyết lần nào nhưng Gấu ta đã vẽ rất nhiều tấm thiệp thay lời cảm ơn người bạn đáng yêu. Khi phát hiện ngôi nhà của Sóc đặt trên lưng của mình Rùa lại rất vui vẻ kết bạn và đưa Sóc đi muôn nơi. Còn Chuột, cậu không chỉ có một viên gạch mà tất cả những viên gạch và cả mái ngói của căn nhà xinh xắn đều có hình ảnh Chuột ta.

bia nhung nguoi ban ngo nghinh

“Những người bạn ngộ nghĩnh” sẽ cùng các bạn nhỏ tìm ra đáp án và cách giải quyết những khúc mắc của tình bạn, của cảm xúc mình đã có, đang có và sẽ có. Từ đó, các độc giả nhí sẽ có cơ hội “vẽ” ra câu chuyện của riêng mình, tìm ra phương án để đối mặt với những vấn đề xung quanh cuộc sống của mình và không ngại chia sẻ cùng bạn bè.

Dương My (Viết cho CLB Đọc sách cùng con)

About admin2

Scroll To Top