Home / Tin Tức / THƠ THIẾU NHI – CÂY CẦU KẾT NỐI CẢM XÚC

THƠ THIẾU NHI – CÂY CẦU KẾT NỐI CẢM XÚC

Hòa chung với không khí của ngày Thơ Việt Nam lần thứ XVI, buổi sáng ngày 02/03/2018 vừa qua, được sự tín nhiệm của ban văn học thiếu nhi Việt Nam, Hội nhà văn Việt Nam, CLB Đọc sách cùng con đã tổ chức nhiều hoạt động phong phú thật vui tại Sân Thơ thiếu nhi, nằm trong khuôn viên sân Thái Học, Văn Miếu Quốc Tử Giám.

Năm nay, do Ngày Thơ Việt Nam là thứ 6 nên các bạn nhỏ không có cơ hội đến tham gia đông như những lần tổ chức trước đây. Tuy nhiên, sân thơ thiếu nhi năm nay được đón những vị khách thật đặc biệt đó là những bố mẹ, những nhà văn, nhà thơ, những “thiếu nhi” đã trưởng thành. Hòa mình vào vần thơ thiếu nhi ngộ nghĩnh, đáng yêu, CHƠI THƠ, ĐỐ THƠ, XẾP THƠ và Bói chó đầu năm, dường như ai cũng được trở về tuổi thơ của mình với kỉ niệm êm đềm nhất.

Chơi xếp thơ tưởng khó mà dễ, dễ mà khó

Một vị khách nước ngoài ghé thăm Văn Miếu đã tham gia chơi thơ cả bằng ngoại ngữ

Chơi thơ  trong ngày rằm tháng Giêng

Bói… chó năm mới

Dường như, thơ thiếu nhi không còn chỉ dành cho các bạn nhỏ mà nó là món qùa tinh thần vô giá các nhà thơ của chúng ta gửi đến mọi thế hệ độc giả, là cây cầu nối giao hòa cảm xúc của những đứa trẻ với nhau, của bố mẹ với con, ông bà với cháu, của những người yêu thơ trong và ngoài nước. Thơ vì thế mà thật yêu, thật gần gũi.

Cùng đọc đồng dao

CLB Đọc sách cùng con xin cảm ơn nhà văn Lê Phương Liên, bà Thủy Thần yêu mến của CLB đã đến và cùng sẻ chia những niềm vui. Xin cảm ơn các bạn cộng tác viên đã nhiệt thành tham gia, cùng CLB tổ chức các hoạt động. Và đặc biệt, xin cảm ơn những tấm lòng yêu thơ thiếu nhi đã cùng đến và trao gửi những niềm vui.

Bài viết: Hương Liên; ảnh: Phương Nam, Quang Tùng, Trà My

About admin2

Scroll To Top