Home / Tin Tức / Thư mời sự kiện “TỪ TRANH ĐẾN TRUYỆN – PHIÊU LƯU CÙNG HỌA SĨ”

Thư mời sự kiện “TỪ TRANH ĐẾN TRUYỆN – PHIÊU LƯU CÙNG HỌA SĨ”

Nhân dịp ra mắt các tác phẩm của Oliver Jeffers tại Việt Nam

Hà Nội, những ngày tháng Tư về, Công ty Cổ phần Văn hóa và Truyền thông Nhã Nam và Câu lạc bộ Đọc sách cùng con trân trọng tổ chức sự kiện “Từ tranh đến truyện – Phiêu lưu cùng Họa sĩ” và phát động cuộc thi sáng tác “Chuyện của sáp màu” nhân dịp ra mắt các tác phẩm của họa sĩ nổi tiếng Oliver Jeffers tại Việt Nam. Thông tin cụ thể như sau:

Thời gian: 10h00, Chủ nhật ngày 16/04/2017

Địa điểm: Hội trường tầng 2 – Thư viện Hà Nội (47 Bà Triệu, Hà Nội)

Diễn giả: TSGD Nguyễn Thụy Anh, Chủ nhiệm CLB Đọc sách cùng con

Đối tượng tham gia: Học sinh từ 5-12 tuổi

(Đăng ký tham gia qua địa chỉ email docsachcungcon2010@gmail.com hoặc info@nhanam.vn)

SỰ KIỆN “TỪ TRANH ĐẾN TRUYỆN – PHIÊU LƯU CÙNG HỌA SĨ”

Trong chương trình, các bạn nhỏ sẽ được tham gia các hoạt động đa dạng để tìm hiểu các cuốn sách do tác giả Oliver Jeffers sáng tác dưới sự hướng dẫn của các thầy cô giáo CLB Đọc sách cùng con và có cơ hội nhận những phần quà dễ thương từ Nhã Nam.

Ngoài ra, ban tổ chức sẽ phát động cuộc thi sáng tác “Chuyện của sáp màu” lấy cảm hứng từ cuốn sách “Ngày sáp màu theo nhau bỏ việc” và trưng bày tác phẩm của các bạn trong CLB Đọc sách cùng con.

CUỘC THI “CHUYỆN CỦA SÁP MÀU”

Cuốn sách tranh “Ngày sáp màu theo nhau bỏ việc” là sự kết hợp giữa tác giả sách tranh lừng danh Oliver Jeffers và nhà văn – đạo diễn Drew Daywalt, kể lại câu chuyện thú vị về những cây sáp màu với minh họa hài hước, sống động. Lấy cảm hứng từ đó, Công ty Cổ phần Văn hóa và Truyền thông Nhã Nam và CLB Đọc sách cùng con tổ chức cuộc thi sáng tác “Chuyện của sáp màu”, nhằm tạo cơ hội cho các độc giả nhỏ tuổi được phát huy trí tưởng tượng, thỏa sức sáng tạo câu chuyện về cây sáp màu của chính mình. Cuộc thi diễn ra từ đầu tháng 03/2017 và được gia hạn đến hết tháng 04/2017 để các bạn nhỏ có thêm cơ hội tham gia.

Thông tin chi tiết về cuộc thi: http://docsachcungcon.com/thong-tin-va-the-le-cuoc-thi-chuyen-cua-sap-mau/

anh-su-kien-ngay-sap-mau-theo-nhau-bo-viec

About admin2

Scroll To Top