Home / EcoCamp / EcoCamp 2017 – Tiệc ngủ – Pijama Party

EcoCamp 2017 – Tiệc ngủ – Pijama Party

“À á à ời… à á à ơi…” là những điệu ầu ơ mẹ ru từ khi con còn nằm trong nôi…có nhiều bạn có thể đã quên nhưng khi được nghe lại những giai điệu êm ả, du dương đó dường như bạn nào cũng thấy thật quen thuộc và bình yên. Không gian ấm áp ngập tràn Hội trường Cú mèo thông thái qua lời ru của chị Hạnh – một CTV clb Đọc sách cùng con, phụ trách đội 1. Theo như chia sẻ của Thuyền trưởng Thuỵ Anh, bài hát ru của chị Hạnh là một lời ru rất ấm áp và đặc biệt bởi lần đầu trong các bữa tiệc ngủ có một người không chỉ biết hát ru mà còn hát ru rất hay! Lời hát của chị là làn điệu ru con Bắc Bộ, còn ở miền Trung và miền Nam các bà, các mẹ sẽ hát ru như thế nào nhỉ?

Nhiều bạn đã sẵn sàng thể hiện điệu hát ru với những giai điệu mới như bạn Đình Anh, bạn Khuê, bạn An, anh Hải; bạn Quỳnh trở về từ Đức cũng gửi tới một câu hát ru bằng ngôn ngữ của đất nước bạn đang sinh sống! Mỗi quốc gia, mỗi khu vực đều có những làn điệu hát ru riêng. Các bạn hãy tìm và cùng chia sẻ với EcoCamp trong thời gian sắp tới nhé <3

Phần hai của chương trình cũng là phần giúp các bạn dồn hết năng lượng để “cống hiến” – chiếc gối bay! Những chiếc gối bay lên, rơi xuống, lại được tung lên cao! Có bạn còn gom vài ba chiếc gối để tung trong một lần… Trò chơi làm tượng ngay sau đó khiến các bạn cười ngả nghiêng nhưng vẫn phải giữ nguyên dáng đứng mới nhận được sticker từ ban giám khảo.

Kết thúc buổi tiệc, các bạn về phòng ngủ với một tinh thần sảng khoái. Hãy ngủ thật ngon để có nhiều sức khoẻ cho hoạt động ngày mai nhé <3 Mỗi buổi tối nếu được đồng đội của mình bóp vai, đấm lưng thì chắc chắn tối hôm đó các bạn sẽ ngủ thật ngon và sẵn sàng năng lượng cho hoạt động những ngày tiếp theo đấy!

Tính đến cuối ngày hôm nay các thành viên đội 2 đã xuất sắc mang về cho đội của mình 19 sticker, cao nhất trong toàn trại bởi vậy những chiếc vòng sắc màu đầu tiên các bạn đã được nhận từ Thuyền trưởng. Bên cạnh đó việc trang trí biển phòng cũng mang về cho các bạn những sticker cá nhân, những chiếc vòng tay như phòng 215: Căn cứ bí mật và 214: Avengers; đặc biệt biển phòng xuất sắc được cô Olia lựa chọn là Super Lemon – 310 đã mang về cho các thành viên một huy hiệu có tên “Chia sẻ”. Chúc các thủy thủ tìm được tiếng nói chung, đồng lòng và chia sẻ với nhau thật nhiều để mang về những sticker quí giá cho đội, cho phòng và cho chính các bạn trong những ngày hoạt động tiếp theo của trại hè nhé!

Bài viết: Dương My, Ảnh: Đinh Lê Vũ

About admin2

Scroll To Top