Home / Giới thiệu sách / Buổi đọc sách / Vui cùng giáng sinh 2018 của CLB Đọc sách cùng con

Vui cùng giáng sinh 2018 của CLB Đọc sách cùng con

noel 2018 (1)

Cùng với niềm háo hức chờ đợi những món quà tuyệt vời đầy bất ngờ từ ông già Noel, sáng chủ nhật ngày 23/12/2018, tại trụ sở CLB Đọc sách cùng con, các bạn nhỏ đã cùng tham gia “BUỔI ĐỌC SÁCH CÙNG SANTA” với những vị khách mời thật đặc biệt trên chiếc xe điện lung linh.

Các bạn có tin vào sự xuất hiện của ông già Noel với những món quà đáng yêu? Liệu rằng miền đất Châu Phi có ông già Noel không?

Những lí giải thật thú vị và đáng yêu của các bạn đã khiến các vị khách trầm trồ. Có bạn cho rằng ông già Noel có mặt để trẻ em tại vùng đất nóng nhất vẫn có niềm mong ngóng, háo hức của Lễ Giáng sinh, để sẻ chia những niềm vui, nỗi buồn với các em. Những em bé xíu nghĩ Santa đến với những chiếc kẹo ngọt ngào.

noel 2018 (3)

Những vị khách của ngày hôm nay

noel 2018 (4)

noel 2018 (5)

Đây là ông già Noel đến từ châu Phi đấy!

Theo bạn, ông già Noel có thể đến với mọi miền để tặng quà cho các bạn nhỏ bằng phương tiện gì nhỉ? Liệu rằng ông vẫn chỉ đi bằng những chú tuần lộc bay?

Cuốn sách “Tàu tốc hành Bắc Cực” (Chris Van Allsgurg, Nhã Nam và NXB Hội Nhà Văn, 2016) đã bật mí một phương tiện mới có thể đưa ông đến mọi miền. Với thí nghiệm thú vị của chú tuần lộc Rudolf, làn khói của đầu xe hoả đã xuất hiện ngay trên sân khấu. Không chỉ có vậy, Rudolf còn gợi ý cho chúng mình làm một ông già tuyết nhảy dù đáng yêu.

Các bạn nhỏ cũng đã cùng nhau tìm ra những phương tiện khác có thể giúp ông già Noel đến với chúng ta: thảm bay Aladin, trực thăng lên thẳng, máy bay, tàu tốc hành, giày bay,…thậm chí là cả Grab car nữa đấy.

noel 2018 (6)

noel 2018 (10)

noel 2018 (8)

Ông già Noel có thể lựa chọn tàu hỏa để đi phát quà cho các bạn nhỏ

noel 2018 (7)

noel 2018 (11)

noel 2018 (12)

Buổi đọc sách cùng Santa đã khép lại thật vui với thông điệp yêu thương được gửi đến tất cả những thành viên tham gia.

CLB Đọc sách cùng con xin cảm ơn ông già Noel Phạm Xuân Nguyên, nhà văn Lê Phương Liên, nhà biên kịch Phạm Sông Đông đã đến và cùng chia sẻ niềm vui với các thầy cô giáo, các bạn nhỏ.

Xin cảm ơn ông già Noel và công chúa tuyết xinh đẹp đến từ miền đất xa xôi.

Xin cảm ơn các cô chú của Công ty cổ phần văn hoá và truyền thông Nhã Nam đã phối hợp thực hiện chương trình cùng CLB và dành tặng các bạn nhỏ những phần quà sách đáng yêu, đẹp đẽ và đầy những thông tin thú vị!

Cảm ơn các bố mẹ và các bạn nhỏ đã cùng đến chia sẻ niềm vui Giáng sinh.

Và xin cảm ơn những cộng tác viên yêu quý của CLB đã đến từ sớm để hỗ trợ chương trình.

noel 2018 (13)

noel 2018 (14)

Bà Thủy Thần và cô Thụy Anh đã đưa thêm nhiều phương an để ông già Noel có thể di chuyển

noel 2018 (15)

Xin gửi lời chúc giáng sinh an lành, yêu thương đến tất cả mọi gia đình.

Bài viết: Bùi Hương Liên, ảnh: Trung Rosie

About admin2

Scroll To Top