Home / Tin Tức / Vui trung thu 2014 cùng CLB Đọc sách cùng con

Vui trung thu 2014 cùng CLB Đọc sách cùng con

Vui, hưng phấn, sôi nổi là những gì diễn ra tại CLB Đọc sách cùng con sáng chủ nhật hôm nay ngày 7/9/2014. Một buổi sinh hoạt đặc biệt đón trung thu dành cho các bạn nhỏ khiến không khí CLB trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết.

CLB được đón rất đông các bạn nhỏ, có cả các bạn đã là thành viên từ lâu, có cả các bạn mới đến lần đầu nhưng điệu nhảy khởi động đã làm các bạn gần gũi và bớt e ngại hơn để cùng nhau bắt đầu làm đèn lồng, nặn bánh dẻo…

Hào hứng với cắt cắt, dán dán … là nhóm các bạn làm đèn lồng. Cùng sự hỗ trợ của các mẹ và anh chị CTV các bé đã có trên tay chiếc đèn lồng tự trang trí rất riêng. Phía bên trong là không gian của các “nghệ nhân” làm bánh trung thu. Nào là ấn ấn, nào là rắc bột, gõ gõ bánh dẻo hình ô tô, hình con cá lần lượt xuất hiện. Bạn nào cũng phấn khởi cầm sản phẩm trên tay nhận sticker  “Nghệ nhân dân gian Việt Nam” .

Có tiếng trống thúc giục ở ngoài sân, thế là các bạn được đón đội múa lân mà dẫn đầu là thầy Quang Sọt làm các bạn  háo hức, có bạn nhỏ còn đề xuất là muốn có thêm chú lân màu đỏ. Các cô giáo hẹn các bạn trung thu năm sau ngoài bạn lân vàng sẽ mời thêm bạn lân màu đỏ nhé.

Sau màn múa lân, buổi sinh hoạt còn tiếp tục với câu chuyện trên cung trăng về Thỏ Ngọc, về tấm lòng đáng quý của gia đình bạn Thỏ với bà lão ăn xin.

Và rồi chị Hằng trên cung trăng xuất hiện, chị Hằng không biết các bạn nhỏ ở dưới trần hình dung trăng đêm rằm như thế nào nên thử mời các bạn miêu tả trăng bằng câu“Trăng tròn như …” có bạn nói trăng tròn như quả bóng, trăng tròn như cái đĩa, trăng tròn như cái mâm, như đồng hồ, như miệng cốc, và như cả sticker “Nghệ nhân” vừa được nhận nữa.

Chị Hằng  rất vui khi được gặp các bạn nhỏ của CLB nhưng chị phải về cung trăng rồi. Bất ngờ một đám Minions  xuất hiện đánh cắp vầng trăng và chị Hằng. Muốn cứu mặt trăng các bạn nhỏ phải trải qua thử thách thi nhảy với đội quân đáng sợ này. Dũng cảm và nhiệt tình, với điệu nhảy vui nhộn “Một ngày của Sọt” các bạn nhỏ đã chiến thắng đội quân cướp trăng đưa chị Hằng và mặt trăng về đón mùa trung thu ấm cúng.

 CLB Đọc sách cùng con xin gửi lời cảm ơn các anh chị CTV đã đến hỗ trợ, vui trung thu cùng các em. Đặc biệt CLB gửi lời cảm ơn sự tham gia nhiệt tình của các bố mẹ và các bạn nhỏ.

Mỗi hoạt động diễn ra không tránh khỏi những sơ suất khi tổ chức, rất mong nhận được sự thông cảm và đóng góp ý kiến của phụ huynh để CLB ngày càng có nhiều chương trình ý nghĩa dành cho các bạn nhỏ của chúng ta.

Một mùa trăng lại về, CLB Đọc sách cùng con chúc các gia đình một trung thu đầm ấm và vui vẻ!

Một số hình ảnh của các bạn nhỏ trong buổi snh hoạt đón trung thu:

About DuongMy

Scroll To Top