Home / Tin Tức / Camp Blast 2011

Camp Blast 2011

Trong ba ngày: 29, 30, 31 tháng 7 năm 2011, tại trường Phổ thông Newton (Newton Grammar School) sẽ diễn ra chương trình trại hè Camp Blast 2011 do tổ chức tình nguyện về môi trường dành cho học sinh cấp trung học phổ thông: Green HaNoi-Amsterdam (gọi tắt là GHA) đứng ra tổ chức và thực hiện.

 Camp Blast 2011  là trại hè nhắm đến đối tượng học sinh tiểu học. Đây là nơi các em sẽ được trải nghiệm cả học và chơi song song. Các em sẽ được rèn luyện  những kĩ năng sống và học tập cơ bản như kĩ năng làm việc nhóm, khả năng sáng tạo, tư duy…; các em cũng sẽ được trang bị thêm kiến thức về môi trường, xã hội xung quanh. Camp Blast 2011 cũng là một sân chơi bổ ích, hướng các em học sinh đến sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa vận động và tư duy.

 Mc đích ca Camp Blast 2011

·        Camp Blast sẽ là nơi để các em làm quen với những người bạn mới, cùng nhau vui đùa trong những ngày hè sôi động.

·        Camp Blast sẽ là nơi các em học cách cảm nhận ý nghĩa và thể hiện tình yêu của mình đối với thế giới và mọi người xung quanh. Từ những tình cảm thân thuộc nhất như tình cảm gia đình, tình bạn, đến những gì lớn lao như yêu quê hương, yêu thiên nhiên và quan trọng nhất là yêu cuộc sống hàng ngày của chính mình.

·        Camp Blast cũng sẽ là nơi các em học hỏi những kĩ năng sống từ những công việc đơn giản, nhỏ bé mà hàng ngày vẫn diễn ra trong cuộc sống như đọc sách một cách hiệu quả, trồng và chăm sóc cây cối, nấu ăn, gấp quần áo, sinh hoạt bè bạn, v…v…

·        Camp Blast không chỉ dành cho các em nhỏ mà còn dành cho các cha mẹ, các anh chị trong BTC nhằm hiểu thêm được một phần thế giới của trẻ thơ. Chúng tôi hi vọng thông qua một sân chơi, nơi mà các em được bộc lộ hết mình với những tâm tư, tình cảm, mơ ước trẻ thơ nhất, các cha mẹ sẽ có cơ hội được lắng nghe con mình và khám phá thế giới bí mật của con để tạo điều kiện cho trẻ được phát huy hết khả năng của mình một cách tự nhiên và toàn diện.

·        Camp Blast cũng là cơ hội để các thành viên tổ chức GHA tiếp nối thành công của chương trình năm trước và mở rộng hoạt động của mình.

 Nội dung ca Camp Blast 2011

 – Camp Blast 2011 sẽ được diễn ra trong ba ngày 29, 30 và 31 tháng 7 tại trường phổ thông Newton (địa chỉ : Tầng 2, Cung Thể thao dưới nước – Khu Liên hợp Thể thao Quốc gia, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội.) với ba nội dung cơ bản: Tình yêu, Gia đình, Cuộc sống thường nhât .

– Camp Blast 2011 được thiết kế chủ yếu dành cho các em học sinh với nhiều hoạt động vui chơi bổ ích dưới sự hướng dẫn và giám sát nhiệt tình của các tình nguyện viên của GHA. Bên cạnh đó, Camp Blast 2011 còn mở rộng phạm vi tương tác với các vị phụ huynh về các vấn đề hỗ trợ các em nhỏ trong quá trình thực hiện chương trình.

Ban t chc và đi tác

Chương trình trại hè Camp Blast 2011 do GHA-tổ chức tình nguyện về môi trường dành cho học sinh cấp trung học phổ thông thực hiện.

Chương trình được bảo trợ bởi “Trung tâm sống và học tập vì môi trường và cộng đồng”

Trường phổ thông Newton (Newton Grammar School) liên kết thực hiện vể mặt cơ sở vật chất và các trang thiết bị cần thiết.

 

Thông tin liên lc

Mọi thông tin về nôi dung chương trình vui lòng liên hệ:

Ngô Ngọc Quân – Trưởng ban tổ chức

Email: quan.ngongoc@gmail.com

Mobile: +84 986 681 309/+84 986 681 309

Mọi thông tin về vấn đề đăng ký và tình trạng các em trong thời gian diễn ra Camp Blast 2011 vui lòng liên hệ:

Đỗ Triệu Hải – Trưởng ban tương tác phụ huynh

Email: toru.denlong@gmail.com

Mobile: +84 169 998 1693/+84 169 998 1693

About DuongMy

Scroll To Top