Home / Bài Viết / CHÀO MÙA HÈ 2024 VỚI CLB ĐỌC SÁCH CÙNG CON

CHÀO MÙA HÈ 2024 VỚI CLB ĐỌC SÁCH CÙNG CON

Sáng chủ nhật những ngày đầu hè 2024, CLB Đọc sách cùng con và trại hè thiếu nhi EcoCamp đã tổ chức buổi gặp mặt giới thiệu về các nội dung hoạt động mùa hè do CLB Đọc sách cùng con xây dựng kế hoạch, tổ chức thực hiện với chủ đề “CHÀO MÙA HÈ 2024”.
Bên cạnh các hoạt động thường kỳ diễn ra vào mỗi cuối tuần, mùa hè với CLB Đọc sách cùng con là cơ hội để các bạn trẻ tham gia vào các loại hình hoạt động trại nghiệm: Trại hè Kỹ năng và Hướng nghiệp EcoCamp; trại hè bán trú – khóa sinh hoạt hè với tên gọi Mùa hè – Mùa lớn đã được các bậc phụ huynh, các bạn trẻ đón nhận và hưởng ứng nhiệt tình trong suốt nhiều năm qua.
Trong năm mới 2024, bên cạnh những hoạt động truyền thống của mình, những chuỗi hành trình trải nghiệm khám phá bảo tàng; khám phá các loại hình nghệ thuật sân khấu, nghệ thuật truyền thống, các làng nghề; lớp Kỹ năng Tự bảo vệ – Nhận diện Mr.Nguy hiểm … sẽ được CLB thực hiện bắt đầu ngay từ những ngày đầu của tháng 5 này. Mỗi một buổi hoạt động, các bạn có cơ hội khám phá sự sống động đến từ những điều đang hiện hữu xung quanh mình với những giá trị tích cực và câu chuyện đặc biệt rất riêng. Từ đây, mỗi bạn trẻ sẽ có cho mình những kiến thức, kỹ năng, cảm xúc từ những trải nghiệm thật của cuộc sống.
Cũng trong chương trình, bộ phim tài liệu “Trẻ con – Người lớn” do Mai Trọng Tiến làm đạo diễn đã mang lại nhiều cảm xúc và để lại ấn tượng cho các khán giả. Những tiết mục của các bạn cộng tác viên trẻ cũng lan tỏa nguồn năng lượng tích cực để bắt đầu một mùa hè 2024 thật sôi nổi.
Cộng tác viên Mai Trọng Tiến – đạo diễn bộ phim tài liệu “Trẻ con – Người lớn” về giới thiệu về hành trình và thông điệp của EcoCamp.
Xin trân trọng cảm ơn các nhà văn, nhà thơ, nhà báo, các nghệ sĩ, họa sĩ… cùng các nhà xuất bản, các công ty phát hành sách đã đồng hành với tuổi thơ EcoCamp, tuổi thơ CLB Đọc sách cùng con trong suốt những năm vừa qua. Xin chân thành cảm ơn các đơn vị, các cơ quan báo chí, truyền hình đã luôn dõi theo và ủng hộ cho các dự án mà CLB thực hiện. Đây chính là nguồn động lực to lớn để chúng tôi tiếp tục hành trình của mình: “Vì cuộc sống chất lượng và hạnh phúc cho trẻ em Việt Nam” – Chúng tôi mong cùng các bạn trẻ viết tiếp những trang kỉ niệm tuổi thơ thật êm ái và hạnh phúc.
Tri ân những Người đồng hành cùng tuổi thơ EcoCamp
.
Bài viết: Dương My, Hình ảnh: An Bình

About DuongMy

Scroll To Top