Home / Tin Tức / Thông báo: Về các lớp học của CLB

Thông báo: Về các lớp học của CLB

Kính gửi các gia đình thành viên,

Ban chủ nhiệm CLB xin trân trọng thông báo:Các lớp học của CLB Đọc sách cùng con tạm nghỉ tuần lễ kỷ niệm Quốc khánh 2-9. Chúng ta sẽ tiếp tục học vào tuần sau: thứ 5 (9-9) và thứ 7 (11-9).Nội dung buổi học thứ 5 vẫn là “Diễn giả nhỏ tuổi”, mà thực chất là, qua các bài tập, các trò chơi các em học cách làm việc nhóm, chia sẻ ý tưởng, làm chủ suy nghĩ, tác phong, giọng nói, có thêm các kiến thức về giao tiếp, văn hóa, xã hội… Riêng buổi học thứ 7 hàng tuần lớp Đồng Cảm sẽ chuyển sang nội dung mới: Tiếng Việt và Khoa học. Các em sẽ học phương pháp nghiên cứu tiếng Việt và môn Khoa học, học cách chủ động trong việc tìm hiểu kiến thức trong nhà trường, từ lứa tuổi còn non nớt này.

Học Đồng cảm rất vui!
Con muốn phát biểu!
Những bước đi, những nét phấn tự tin…

Mọi phản hồi, nguyện vọng của phụ huynh, xin gửi về docsachcungcon@gmail.comChúng tôi cũng mong nhận được các bài viết, câu chuyện nho nhỏ xinh xinh của bố mẹ kể về những thành viên bé bỏng của CLB. Xin cảm ơn.Kính chúc các Thày cô giáo, các gia đình thành viên, các cộng tác viên của CLB có một ngày lễ vui, một kỳ nghỉ thoải mái để bắt đầu một năm học mới đầy hứng khởi, không áp lực.Kính!

Mọi phản hồi, nguyện vọng của phụ huynh, xin gửi về docsachcungcon@gmail.com

Chúng tôi cũng mong nhận được các bài viết, câu chuyện nho nhỏ xinh xinh của bố mẹ kể về những thành viên bé bỏng của CLB. Xin cảm ơn.

Ban chủ nhiệm CLB Đọc sách cùng con

About DuongMy

Scroll To Top