Home / Tin Tức / Buổi chia sẻ của TSGD Nguyễn Thụy Anh tại Baby Hub

Buổi chia sẻ của TSGD Nguyễn Thụy Anh tại Baby Hub

baby hub 2019 (2)

Chiều thứ Bảy ngày 9/3 vừa qua, TSGD Nguyễn Thụy Anh đã có buổi chia sẻ về phương pháp cùng con đọc sách với các mẹ thành viên của Baby Hub.

Xung quanh câu chuyện về mỗi em bé, các mẹ cũng đã bày tỏ những băn khoăn, câu hỏi của riêng mình về cách làm sao để con có thể lắng nghe đọc sách, con chỉ thích nghe kể chuyện chưa thích nghe đọc thơ hay làm cách nào để con nghe lời… Với TSGD Nguyễn Thụy Anh, mỗi em bé là một thế giới riêng, một các thể độc lập bởi vậy không thể áp dụng phương pháp chăm sóc, tiếp cận trẻ của bé này sang bé khác được. Mỗi bố mẹ sẽ có những “nhạy cảm” riêng với em bé của mình để cùng con trải nghiệm, trưởng thành và phát triển. Với riêng mình, cô Thụy Anh lựa chọn “tìm” cho con một người bạn khiến em bé Dế của mẹ Thụy Anh cảm thấy ấm áp, dịu êm và tin tưởng. Từ từ, người bạn ấy đã thay mẹ Thụy Anh, đồng hành cùng Dế với “thời khóa biểu” hàng ngày.

Những nhịp điệu thơ hay những giai điệu, bài hát trong mỗi hoạt động hàng ngày, nếu được lặp đi lặp lại cũng sẽ tạo thành niềm vui, “mật khẩu” của mẹ – bé để giúp cả nhà cùng vui, trải qua thật nhanh những “nỗi buồn” hay đơn giản chỉ là tiếng khóc của bé! Tình cảm – sợi dây gắn kết giữa mẹ và bé chính là cảm xúc và cái ôm, cái vuốt tóc, cái hôn… hay lời yêu thương được mẹ thì thầm cùng con!

Xin cảm ơn CLB cha mẹ của Baby Hub đã cho chúng tôi có điều kiện chia sẻ với các phụ huynh ở đây, tận mắt chứng kiến những hoạt động bổ ích mà Baby Hub dành cho các bạn bé xíu, đáng yêu. Đây hẳn là một địa chỉ xứng đáng để các gia đình trẻ tìm đến và đặt lòng tin!

Một số hình ảnh trong buổi chia sẻ:

baby hub 2019 (4)

baby hub 2019 (5)

baby hub 2019 (3)

baby hub 2019 (6)

Bài viết, hình ảnh: Dương My

About admin2

Scroll To Top