Home / Tin Tức / Giới thiệu hoạt động CLB Đọc sách cùng con tại Family & Kids

Giới thiệu hoạt động CLB Đọc sách cùng con tại Family & Kids

gioi thieu tai family kids (2)

Sáng thứ Bảy ngày 9/3, CLB Đọc sách cùng con đã tổ chức buổi sinh hoạt giới thiệu mô hình hoạt động CLB Đọc sách cùng con tại Family & Kids (Cung Văn hóa Hữu Nghị) với sự đồng hành của Cty Cổ phần Văn hóa và Truyền thông Nhã Nam.

Hai cuốn sách thú vị được gửi tới bố mẹ và các bạn đến từ Cty CP Văn hóa và Truyền thông Nhã Nam đã mang tới cho các bạn nhỏ những trải nghiệm vô cùng thú vị.

gioi thieu tai family kids (3)

gioi thieu tai family kids (4)

gioi thieu tai family kids (5)

Nhóm các bạn nhỏ xíu đã cùng ông bà, bố mẹ chơi và tương tác với cuốn sách “Chúng tớ lạc vào cuốn sách khác” (Richard Byrne, NXB Lao động và Nhã Nam, 2018) qua sự dẫn dắt của cô My. Bằng một cách thú vị nào đó, các em bé đang chơi trò bật nhảy đã thoát ra khỏi cuốn sách của mình và lạc vào những trang sách khác. Đó là những trang sách với những con số, rồi lại những đường mê cung lòng vòng hay cả câu chuyện về con sói và một cô bé có chiếc khăn đỏ trên đầu… thật nhiều điều kì lạ xảy ra! Bố mẹ và các bạn cùng cô My kể câu chuyện theo cách của mình! Với những trang sách nhiều màu sắc các bạn nhỏ sẽ khám phá những điều thú vị về những loại sách khác nhau có trên giá sách tại gia đình.

gioi thieu tai family kids (6)

Buổi sinh hoạt cùng CLB Đọc sách khoa học với cô Hương Trang, cuốn sách “50 trò chơi khoa học siêu vui” (Georgina Andrews, Kate Knighton, Phạm Quốc Hưng dịch, NXB Thế giới & Nhã Nam, 2018) đã mang tới nhiều tiếng cười và cả sự ngạc nhiên thú vị! Một nhà khoa học sao lại cần một chiếc kính được quây kín quanh mắt nhỉ? Hay thăng bằng là như thế nào? Làm sao mỗi chú hề có thể giữ thăng bằng tốt như vậy??? Bình tĩnh nào! Nếu bạn tìm đọc cuốn sách bạn sẽ biết những câu chuyện về khoa học không đâu xa vời, ở ngay cạnh chúng mình như không khí vây quanh mỗi bạn nhỏ vậy đó! Nào! Giờ thì hãy sẵn sàng làm một chú hề giữ thăng bằng với đất sét, giấy bìa màu và bút màu thôi! Chẳng phải tìm đâu xa, cứ mở cặp ra là thấy những dụng cụ đơn giản như vậy rồi! Yeah! Khoa học thật vui khi chúng mình được làm cùng nhau!

gioi thieu tai family kids (1)

Xin cảm ơn các cô chú Cty Cổ phần Văn hóa và Truyền thông Nhã Nam đã dành tặng cho các bạn nhỏ những món quà sách đáng yêu!

Hẹn gặp bố mẹ và các bạn nhỏ ở những buổi sinh hoạt tiếp theo với CLB Đọc sách cùng con nhé!

Bài viết: Dương My, Hình ảnh: Quang Tùng – Nam Spidey.

About admin2

Scroll To Top