Home / Giới thiệu sách / Buổi đọc sách / Buổi đọc sách tiếng Anh “Charlotte’s web” (E.B White, Harper Collins Publishers, 2012)

Buổi đọc sách tiếng Anh “Charlotte’s web” (E.B White, Harper Collins Publishers, 2012)

Sau buổi đọc sách tiếng Anh trước, các bạn nhỏ đã được làm quen với nhiều loài vật sống trong nông trại. Để khởi động, cô giáo cùng các bạn thử tài ghi nhớ từ vựng bằng tên các con vật trong tiếng Anh.

Trong câu chuyện ngày hôm nay, “Charlotte’s web” (E.B White, Harper Collins Publishers, 2012), các bạn nhỏ được đến với một nông trang khác, nơi có những chú dế cất tiếng hát tạm biệt mùa hè từ đồng cỏ, có Wilbur – một chú lợn con đặc biệt và Charlotte – một cô nhện rất thông minh và khéo léo. Có bạn hỏi IQ của Charlotte là bao nhiêu? Điều này thì không ai biết, chưa ai cho Charlotte làm test IQ cả, chỉ biết rằng cô nhện này rất thông thái, đã có kế hoạch thiên tài để cứu Wilbur không bị làm thịt, và còn biết kể chuyện rất thú vị nữa.

Cô giáo đã cùng các bạn đọc những trích đoạn về quá trình thực hiện kế hoạch của Charlotte, những đoạn miêu tả quang cảnh của nông trại trong những thời điểm khác nhau như một sớm nhiều sương, một đêm cuối hè và cùng hồi hộp với câu chuyện phiêu lưu kì thú của em họ Charlotte. Một số từ mới đã được cô nhắc đến trong câu chuyện. Đến cuối buổi sinh hoạt, không biết các bạn nhỏ còn nhớ được từ mới không? Cô giáo thử thách các bạn giải mã được mạng nhện của Charlotte. Ai nhớ được đúng sẽ vẽ lại được mạng nhện hoàn chỉnh.

Xin mời bố mẹ và các bạn nhỏ xem lại một số hình ảnh của buổi đọc sách:

About admin2

Scroll To Top