Home / Tin Tức / Buổi nói chuyện về lịch sử nghệ thuật thế giới

Buổi nói chuyện về lịch sử nghệ thuật thế giới

Chiều thứ Bảy vừa qua, các thầy cô giáo và cộng tác viên CLB Đọc sách cùng con đã có dịp được gặp gỡ và lắng nghe những câu chuyện về Lịch sử Nghệ thuật Thế giới cùng thầy giáo Đặng Thái Anh.

Những câu chuyện của màu sắc, hình ảnh, thông điệp được thể hiện qua những bức tranh, bức phù điêu hay đặc trưng của từng thời kì của Lịch sử Nghệ thuật châu Âu đều được thầy “bật mí” thông qua những chi tiết và câu chuyện thú vị riêng. Các thầy cô và cộng tác viên của CLB không chỉ có thêm những kiến thức, hiểu biết về văn hóa, nghệ thuật mà những thông tin ấy còn có thể áp dụng trong chính cuộc sống thường ngày.

Trong các khóa học của lớp Nghĩ và Viết những năm học trước, thầy Thái Anh cũng đã có những buổi trò chuyện với các bạn nhỏ về nội dung này cùng những cuốn sách thú vị thể hiện rõ đặc trưng nghệ thuật từng thời kì. Bạn nào cũng rất ấn tượng với những thông tin mà thầy mang tới và hăng hái đăng ký mượn sách về nhà tìm hiểu thêm! CLB Đọc sách cùng con xin kính chúc thầy mạnh khỏe, hi vọng thầy Thái Anh sẽ tiếp tục đồng hành và dành nhiều thời gian hơn để cùng trò chuyện, chia sẻ với các bạn nhỏ và các thầy cô CLB Đọc sách cùng con!

Bài viết: Dương My, ảnh: Trọng Tiến

About admin2

Scroll To Top