Home / Giới thiệu sách / Cùng chơi với bộ sách của tác giả Guido Van Genechten (Nhã Nam & NXB Dân trí, 2020)

Cùng chơi với bộ sách của tác giả Guido Van Genechten (Nhã Nam & NXB Dân trí, 2020)

Bộ sách tương tác của tác giả Guido Van Genechten có nội dung đáng yêu, minh họa dễ thương giúp các bạn làm quen, nhận biết sự vật xung quanh và thỏa trí tưởng tượng. Phù hợp với độc giả nhí từ 2 – 6 tuổi.

“Đoán xem ở đâu?” là chùm câu đố về các vị trí. Chim mẹ mang những miếng mồi đi đâu? Về tổ hay đi chơi? Nhiều bạn sẽ dễ dàng đoán được nơi ở của bạn mèo, của ốc sên. Nhưng có ai biết chó đi vệ sinh ở đâu? Gấu Bắc Cực kiếm ăn chỗ nào? Với mỗi câu hỏi, bạn sẽ bất ngờ khi mở đáp án đấy.

“Đoán xem là gì?” sẽ làm khó các bạn hơn một chút. Bạn thử trả lời cái gì giống chổi sơn? Con gì giống chóp của cây nấm? Bạn cứ tha hồ tưởng tượng xem có cái gì giống cành cây trụi lá hay giống quả chuối to bự chảng.

Nhiều động vật có vẻ ngoài khác nhau nhưng nếu so sánh, biết đâu chúng ta lại tìm được những điểm chung bất ngờ. Hãy cùng khám phá cuốn sách “Đoán xem ai?”. Ai có mũi dài giống bạn rắn? Ai có nhiều sọc hơn bạn ong hay ai nhảy siêu hơn cả châu chấu?

Nếu ba cuốn trên đều là sách lật giở song ngữ thì “Mặt Trăng đang buồn” có một kết cấu khác. Dần dần, một người bạn mới sẽ xuất hiện và trang sách cứ thế dài ra. Cả Gấu Bắc Cực, Hổ, Cá Sấu, Chuột sẽ cùng với Voi hợp sức lại khiến Mặt Trăng cười thật tươi.

bo sach Guido Van Genechten

Chúc các gia đình đọc sách thật là vui!

Cò Trắng (Viết cho CLB Đc sách cùng con)

About admin2

Scroll To Top