Home / EcoCamp / EcoCamp 2017 đợt 3 – Giải cổ vũ và chung kết EcoCup trong nhà 2017

EcoCamp 2017 đợt 3 – Giải cổ vũ và chung kết EcoCup trong nhà 2017

Chảo lửa EcoCup trong đợt 3 EcoCamp chính là Hội trường Cú mèo thông thái @@

Vì lí do thời tiết, các vận động viên không thể ra sân thi đấu nhưng sức nóng của trận chung kết EcoCup và Cheerleading – cổ vũ không hề thay đổi, thậm chí tiếng hò reo còn vang lên đều đặn khiến tổ trọng tài liên tục đề nghị giữ trật tự để các tuyển thủ tập trung thi đấu.

Mở màn ấn tượng, những chàng trai, cô gái đến từ đội cổ vũ đã cống hiến những tiết mục cổ động nhiệt thành và vô cùng sôi động. Nếu đội của HLV Hương Trang mang tới một phong cách cuốn hút, dẻo dai thì đội cổ vũ của HLV Phương Nam lại thổi một làn gió trẻ trung, tươi mới đến với cuộc thi. Chính không khí náo nhiệt ấy đã mang lại cho các cầu thủ của cả hai đội một tinh thần thoải mái để sẵn sàng bước vào trận EcoCup.

Màn cổ vũ ấn tượng

Mùa giải EcoCamp 2017 đợt 3 với thể lệ và luật thi đấu thay đổi. Thay vì các cầu thủ ra sân cỏ thi đấu thì trái bóng lại lăn trên Hội trường Cú mèo thông thái, thay vì tỉ số của trận đấu quyết định bằng những trái bóng đi vào goal thì những kĩ thuật như tâng bóng, đá bóng trúng mục tiêu sẽ quyết định màu huy chương của hai đội. Mỗi một cầu thủ đều có vai trò rất lớn và đòi hỏi sự tập trung cao để hoàn thành phần thi của mình. Tiếng hò reo ngân vang khắp khán phòng, các cầu thủ nhấc bổng nhau lên mỗi lần đồng đội của mình “ghi bàn”. Có lẽ giải đấu EcoCup lần này là giải đấu để lại nhiều cảm xúc nhất và ấn tượng nhất từ trước tới nay.

Bốc thăm lượt đấu

Kỹ năng cơ bản của một cầu thủ là tâng bóng

Xác định mục tiêu

Chờ đợi

Những điểm quyết định từ các HLV

Chúc mừng đội Cổ vũ Siêu nhân Inazuma đạt huy chương vàng phần thi cổ vũ, T1 Eco Football đạt huy chương bạc. HLV Phan Long Hải cũng vững vàng, bản lĩnh dẫn dắt đội Siêu nhân Inazuma dành huy chương Vàng EcoCup, huy chương bạc thuộc về đội của HLV Phan Long Vũ cùng các cầu thủ T1 Eco Football. Chúc mừng những cơn mưa đã mang lại cho EcoCup và cuộc thi cổ vũ một tinh thần mới, một khí thế mới dù không thi đấu trên sân cỏ.

Hẹn một mùa EcoCup với chiếc cúp vô địch được nâng cao trên sân bóng mùa giải 2018 <3 <3 <3

About admin2

Scroll To Top