Home / EcoCamp / EcoCamp 2017 đợt 3 – Mừng sinh nhật Đình Anh và Nhật Nam

EcoCamp 2017 đợt 3 – Mừng sinh nhật Đình Anh và Nhật Nam

Toàn trại ngày hôm nay đã có dịp chia sẻ niềm vui đón nhận tuổi mới cùng bạn Đình Anh và bạn Nhật Nam! Món quà từ những người đồng đội trên con tàu EcoCamp dành tặng cho hai người bạn đã được gửi tặng chủ nhân của bữa tiệc ngay tại sân khấu với lời hát và những tràng vỗ tay không ngớt. Dù chỉ mới sinh hoạt với nhau 8 ngày – một khoảng thời gian không dài nhưng những người bạn của Đình Anh và Nhật Nam đã kịp “theo dõi” để có một số thông tin cá nhân của hai chàng trai đã “trưởng thành” hơn trong ngày hôm nay.

Mừng sinh nhật hai bạn Đình Anh và Nhật Nam

Bên cạnh đó toàn trại cũng chúc mừng sinh nhật của rất nhiều những thủy thủ trên con tàu EcoCamp sẽ được đón chào tuổi mới trong tháng 7. Những món quà nhỏ xinh tới từ Thuyền trưởng và Ban chỉ huy cũng chính là lời chúc của EcoCamp dành tặng những người đồng đội đáng mến, chúc các bạn sẽ luôn vui vẻ, hứng khởi và tự tin khám phá những điều mới không chỉ trên hải trình EcoCamp mà còn là hành trình trong năm học sắp tới <3 <3 <3

Niềm vui ngày bên nhau là những thời khắc kéo dài vô tận và là những kỉ niệm thật đẹp với tuổi thơ… Xin chúc mừng những người mẹ dù không cùng đón sinh nhật với các thủy thủ EcoCamp tại Đooàn 295 nhưng tình yêu của mẹ sẽ theo các bạn trong suốt hành trình cuộc đời!!! Chúc mừng mẹ của Đình Anh, chúc mừng mẹ của Nhật Nam vì đã sinh ra những người con đáng yêu, đáng tự hào <3 <3 <3 Chúc mừng các bà mẹ đáng kính của các thuyền viên EcoCamp :*

Chúc mừng sinh nhật tháng 7

Cũng xin cảm ơn bài hát của cô Thùy Dương – mẹ bạn Đình Anh, không chỉ là lời chúc tới cậu con trai của mình mà đó cũng là lời chúc dành tặng cho các bạn nhỏ EcoCamp để các bạn hoàn thành nhiệm vụ hải trình EcoCamp 2017.

Một chiếc bánh đặc biệt được gửi tới từ Xưởng phát kiến kinh hoàng do chính cô Cò Trắng và chị Nguyệt cùng Thuyền trưởng Nguyễn Thụy Anh thực hiện đã khiến các thủy thủ đi từ băn khoăn, lo lắng tới háo hức và rồi vỡ òa vui mừng vì chiếc bánh sinh nhật đặc biệt đó. Thông qua những hoạt động này Ban chỉ huy EcoCamp mong muốn không những tạo ra cho các bạn nhiều điều bất ngờ, những niềm vui mà đây cũng là một cơ hội để các bạn đến với những khái niệm “khó” một cách gần gũi, tự nhiên. Từ đó tạo mối quan tâm, nuôi dưỡng niềm đam mê cùng khoa học.

Quá trình tạo ra chiếc bánh sinh nhật đặc biệt:

About admin2

Scroll To Top