Home / EcoCamp / EcoCamp 2017 đợt 3 – Giao lưu với nghệ sĩ Belly dance Thiên Thanh

EcoCamp 2017 đợt 3 – Giao lưu với nghệ sĩ Belly dance Thiên Thanh

EcoCamp ngày hôm nay đã được đón tiếp nghệ sĩ Belly dance Thiên Thanh tới thăm và giao lưu với các bạn nhỏ ở trại hè. Những tưởng bộ môn này chỉ dành cho các bạn nữ tuy nhiên khi cùng học với cô Thiên Thanh thì ngay cả các bạn nam cũng hào hứng đến với những trò chơi cùng âm nhạc với cô. Tạo ra âm thanh, lắng nghe âm thanh, cảm nhận những giai điệu và lắng nghe nhịp cơ thể… Đây vừa là trò chơi giúp các bạn cười thật sảng khoái vừa đồng thời là những bài học về việc cảm nhận âm nhạc, lắng nghe và quan sát.

Nghe tin có nghệ sĩ Thiên Thanh tới nên một đoàn nghệ thuật đến từ Ấn Độ đã đến giao lưu với các thành viên của trại hè

Cảm nhận nhịp điệu qua các trò chơi

Các chuyên gia, nghệ sĩ mà Thuyền trưởng và Ban chỉ huy trân trọng mời tới Trại hè để chia sẻ cùng các bạn nhỏ không chỉ giúp các bạn được tìm hiểu, có thêm kiến thức về những bộ môn nghệ thuật, những ngành nghề mà các cô chú, các bác đang theo đuổi mà còn để các thủy thủ của EcoCamp nhận ra rằng thành công chỉ đến khi được đánh đổi bằng sự nỗ lực, niềm đam mê và hăng say với nghề nghiệp mình lựa chọn.

Vô cùng trân trọng và cảm ơn sự nhiệt thành của cô Thiên Thanh với các bạn nhỏ và trại hè EcoCamp. Những cảm nhận của các bạn nhỏ sau phần trình diễn của cô chắc hẳn sẽ là lời chúc tuyệt vời nhất gửi tới một người nghệ sĩ. Xin mượn lại những câu nói của các bạn nhỏ để gửi tặng cô thay cho lời cảm ơn của Ban chỉ huy EcoCamp: “Cô múa như điều khiển được gió”, “Những động tác của cô như là ngọn lửa”, “Điệu múa của cô đã mê hoặc con” :*

Ma thuật từ cô Thiên Thanh

About admin2

Scroll To Top