Home / EcoCamp / EcoCamp 2017 – Hoạt động tại các Xưởng

EcoCamp 2017 – Hoạt động tại các Xưởng

Trước khi vào sinh hoạt ở các Xưởng mỗi một thành viên cần phải biết và nắm rõ những nguyên tắc làm việc! Tại sao khi làm việc ở xưởng làm bánh cần phải đeo tạp dề, đội mũ và đi dép…? Những chiếc kim hoàn toàn có thể đi chu du khắp nơi và khiến một người không may nào đó bị đau nếu bạn không cất kim đúng chỗ! Và những cuộn len sẽ rối tung lên khi bạn để chúng lăn lộn khắp nơi..còn xưởng bôi bẩn nghệ thuật chắc chắn sẽ cực kì kinh khủng nếu bạn không cọ rửa hoặc vệ sinh đồ dùng sau khi sử dụng xong!!! Để có những buổi sinh hoạt thực sự hiệu quả các bạn đừng quên thực hiện đúng nội quy của các xưởng nhé ❤

Cuối buổi sinh hoạt mẻ bánh đầu tiên thơm phức đã ra lò. Những chiếc bánh thơm ngon đó các bạn sẽ được thưởng thức tại buổi tiệc trà sắp tới đây thôi. Việc làm bánh ngon không hề đơn giản phải không các bạn, hãy bắt đầu từ việc “đơn giản” nhất! Dù việc đó – tách lòng đỏ và lòng trắng đã hạ gục không ít bạn và ngay cả cô My cũng vậy. Chúng ta chỉ cần hơi mạnh tay một chút là lòng đỏ sẽ bị vỡ ngay. Công việc nào cũng cần phải luyện tập đúng không các bạn.

Nhiều bạn phải đeo khăn trên cổ… nhưng bố mẹ đừng vội lo đó chính là những chiếc khăn phượt – sản phẩm do chính các bạn làm ra tại Xưởng sản xuất niềm vui. Chiếc khăn được nhiều bạn lựa chọn đeo ngay cả khi ăn, khi ngủ và thậm chí cả lúc… trực bếp!

Thí nghiệm tại Xưởng Phát kiến kinh hoàng cũng giúp các bạn khám phá ra thứ gì mạnh nhất giữa axit, sắt và muối! Tại Xưởng có những bạn nhỏ mới bước vào lớp 1, lớp 2 và có cả những bạn vừa tốt nghiệp trường mẫu giáo nhưng các bạn cũng đã chuẩn bị sẵn bút, sổ để ghi lại những thông tin cần thiết dù bằng hình vẽ và sự trợ giúp của các cô. Những hoạt động ở xưởng sẽ đưa các bạn đến gần hơn với bộ môn Khoa học thú vị và không hề khô khan chút nào!

Sinh hoạt tại Xưởng bôi bẩn nghệ thuật cùng cô Olia cho ra những sản phẩm sáng tạo và vô cùng độc đáo. Những nét vẽ phóng khoáng, thể hiện phong cách riêng sẽ cho tâm hồn các bạn được bay bổng và những bức tranh cả riêng các bạn đã có rồi! Cùng chờ đợi để khoe với những người bạn của mình nhé!

Góc đan len cũng thu hút các bạn không kém, cô Kẹo Kon đã hướng dẫn các bạn những kĩ thuật đầu tiên để đan len. Bộ môn này sẽ giúp các bạn rèn luyện tính khéo léo, kiên nhẫn và còn tạo ra những sản phẩm đảm bảo làm ông bà, bố mẹ ngạc nhiên <3

Các xưởng sẽ tiếp tục mở cửa chào đón các bạn tham gia vào những ngày tiếp theo. Đừng ngần ngại – Hãy thử sức các bạn nhé!

About admin2

Scroll To Top