Home / EcoCamp / EcoCamp 2020 – Trách nhiệm công dân – Thăm lữ đoàn tên lửa bờ 679

EcoCamp 2020 – Trách nhiệm công dân – Thăm lữ đoàn tên lửa bờ 679

Các thủy thủ EcoCamp hôm nay đã có trải nghiệm cùng những người chiến sĩ tại Lữ đoàn tên lửa bờ 679!

Những câu chuyện, những thước phim giới thiệu về lịch sử lữ đoàn đã mang đến cho các thủy thủ nhiều thông tin và con số ấn tượng! Những chiến tích oai hùng được tạo ra bởi sự rèn luyện, kiên trì, quýêt tâm, không ngại khó ngại khổ của mỗi người chiến sĩ. Đây là minh chứng cho niềm tự hào về bề dày lịch sử hào hùng của dân tộc. Và các bạn trẻ ngày nay luôn cố gắng viết tiếp trang sử vàng của dân tộc bởi họ biết trân trọng và nhận thấy trách nhiệm công dân của mình. Với EcoCamp, trách nhiệm công dân chính là tạo điều kiện để các bạn trẻ đến gần hơn với thực tế cuộc sống của những người chiến sĩ, để các bạn tự mình cảm nhận môi trường sống, rèn luyện của những người chiến sĩ. Mỗi người trẻ sẽ có cách bày tỏ của riêng mình để thể hiện lòng biết ơn, tri ân các thế hệ đi trước và trân trọng những người lính đang ngày đêm bảo vệ nền độc lập và chủ quỳên đất nước ta. Các bạn đã cùng anh chị phụ trách chuẩn bị một vài tiết mục biểu diễn rất ấn tượng, thu hút gửi tặng các chú cùng những tấm thiệp vá lá cờ Việt Nam kèm lời chúc của các thủy thủ nhí!

ecocamp 2020 - lu doan 679 (11)

ecocamp 2020 - lu doan 679 (7)

ecocamp 2020 - lu doan 679 (8)

Tiết mục “Giai điệu tự hào” do anh Vũ Quang và các Eco Nhí thể hiện gửi tặng các chiến sĩ

ecocamp 2020 - lu doan 679 (6)

ecocamp 2020 - lu doan 679 (5)

Những người chiến sĩ ngân vang câu hát

ecocamp 2020 - lu doan 679 (9)

Cùng hòa ca

ecocamp 2020 - lu doan 679 (1)

Tình cảm của EcoCamp gửi tặng các chiến sĩ

Đến với Lữ đoàn tên lửa bờ hôm nay, các thủy thủ EcoCamp được những người lính đón chào thật trang trọng và nồng nhiệt. Các bạn vui vẻ chia sẻ và trò chuyện với các cô, các chú. Có bạn thốt lên: “Sao giường chú chăn gối xếp vuông vắn thế?”. Có bạn hỏi thăm sức khoẻ các chú và lắng nghe các chú dặn dò về tình yêu Tổ quốc. Ánh mắt ai cũng háo hức khi được nhẹ nhàng chạm, nhìn ngắm những “đồng đội” của người lính, chính là một số trang thiết bị khí tài của lữ đoàn 679 được các chú giữ gìn, bảo vệ cẩn thận.

ecocamp 2020 - lu doan 679 (10)

ecocamp 2020 - lu doan 679 (4)

ecocamp 2020 - lu doan 679 (2)

Những quả tên lửa nước của xưởng Phát kiến kinh hoàng cũng được bắn lên bầu trời từ bãi tập của đơn vị. Thật tự hào biết bao khi nụ cười trên gương mặt của các thủy thủ được tiếp thêm sức mạnh từ ánh mắt trìu mến, niềm tin của những người lính dành cho lớp trẻ ngày nay. Các chú bộ đội thật rạng rỡ khi cùng các cháu chỉnh tên lửa nước và sẵn sàng cho một “nhiệm vụ” bắn tên lửa đặc biệt!

ecocamp 2020 - lu doan 679 (3)

Nhiệm vụ hoàn thành rực rỡ

Hôm nay các thủy thủ EcoCamp cũng được các chú cho phép chụp một bức hình với mô hình cột mốc Trường Sa để lưu giữ những kỉ niệm đặc biệt.

ecocamp 2020 - lu doan 679 (13)

Ban tổ chức EcoCamp xin trân trọng cảm ơn các cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn tên lửa bờ, vùng 1 hải quân đã tạo điều kiện và nồng nhiệt đón đoàn thủy thủ EcoCamp.

EcoTVNews

About admin2

Scroll To Top