Home / Bài Viết / Hạnh phúc từ những điều bình dị

Hạnh phúc từ những điều bình dị

Docsachcungcon.com: Hạnh phúc luôn ánh lên từ những điều bình dị quanh ta mà đôi lúc vô tình ta lãng quên. Ngắm nhìn từng con vật, từng món ăn, ta cảm thấy yêu, thấy đẹp, thấy thích thú…phải chăng đó cũng là một niềm hạnh phúc, dù giản đơn. Chúng ta hãy cùng lắng nghe những người bạn nhỏ miêu tả về một con vật, một món ăn mà các bạn yêu thích.

Chú Milu đáng yêu

Nhà em nuôi một chú chó. Em đã làm cho chú một chiếc vòng đeo cổ khắc chữ Milu. Tai của chú luôn luôn cụp xuống như chú đang buồn. Nhưng cái đuôi của chú thì ngoe nguẩy rất vui, trừ những lúc chú bị phạt. Mắt của Milu rất đẹp nhưng đã bị bộ lông dày và óng ánh che mất. Dù có bộ lông trắng muốt, nhưng chân phải của chú cún lại có một đốm đen. Em rất yêu Milu.

Đào Diệu Đào (lớp Nghĩ và Viết lớp 3)

Món mì spaghetti

Mì spaghetti là món ăn em yêu thích nhất. Vẻ bề ngoài, mì có bột thơm thơm, béo ngậy. Bên trên, lớp cà chua tươi óng ánh. Trong cà chua, có thịt bò thơm phức được băm nhỏ thành từng miếng. Cả đĩa mì ánh lên màu tươi sáng thật đẹp mắt. Khi cuốn mì lên, những sợi mì như những chiếc dây thật dài. Khi nếm, món ăn có vị tuyệt hảo, cảm giác như được ăn món hoàng gia vậy.

Trần Nguyễn Châu Anh (lớp Nghĩ và Viết 3)

bai-viet-mi-spagheti

About admin2

Scroll To Top