Home / Giới thiệu sách / Katie Morag and the Big Boy Cousins (Mairi Hedderwick, Red Fox, 1999)

Katie Morag and the Big Boy Cousins (Mairi Hedderwick, Red Fox, 1999)

sach-katie-morag-and-cousins

Bạn có bao giờ nghĩ chống lại cả thế giới yên bình là điều rất thú vị chưa? Chúng ta có thể đập phá, chúng ta có thể hư hỏng theo cách của riêng mình sau đó chỉ cần trốn vào một góc chẳng cần quan tâm ai đang phàn nàn hay mắng mỏ. Chúng ta có thể bỏ ngoài tai những lời “làu bàu” của những người lớn “lúc nào cũng hoàn hảo”: tại sao con lại làm như thế, làm như vậy là không tốt một chút nào, chỉ có những đứa trẻ hư mới làm như vậy thôi!, tại sao con lúc nào cũng bướng bỉnh thế nhỉ?,…

Katie Morag – một cô bé dễ thương đã tham gia những kế hoạch “ phá làng phá xóm” cùng những người anh em họ Big Boy của mình theo cách như thế đấy. Mọi người thường nói những người anh em họ của cô thật phiền toái và luôn gây khó chịu, thậm chí họ còn nhận xét đó là những đứa trẻ hư, nhưng cô bé lại thấy họ thật tuyệt. Chưa bao giờ trong cuộc đời của Katie thấy “hư hỏng” lại tạo ra nhiều điều thú vị đến thế!

Nhưng rồi có chuyện gì đã xảy ra khiến Katie thay đổi tất cả, cảm hóa những người anh em Big Boy trở thành những người hoàn toàn khác?

Các bạn cùng đón đọc cuốn “Katie Morag and the Big Boy Cousins” (Mairi Hedderwick, Red Fox, 1999) với những hình ảnh minh họa rất sinh động, cuốn hút để xem chuyện gì đã xảy ra giữa Katie Morag và những người anh em họ nhé!

Linh Ly (viết cho CLB Đọc sách cùng con)

About Chang Che It

Scroll To Top