Home / Bài Viết / Kỷ niệm về Giáng sinh

Kỷ niệm về Giáng sinh

Có nhiều điều mà em cảm thấy rất nhớ trong lễ hội Giáng Sinh vừa rồi. Đó là viết thư cho ông già Noel, vẽ tranh, nhìn một bạn lớp em được nhận giải…

Nhưng em nhớ nhất là mẹ mang về cho em một cây kẹo gậy từ ông gì Noel. Mẹ nói với em là mẹ và đồng nghiệp được gặp ông già Noel. Em cảm thấy rất phấn khởi, tuy cái kẹo gậy này trông chẳng có gì đặc biệt, nhưng khi em ăn vào thì thấy ngon tuyệt. Mẹ bảo em là đừng vui quá kẻo quậy tung nhà. Đó là ngày mà em không thể quên.

Bùi Phương Bảo Linh (Lớp Nghĩ và Viết lớp 3-4)

Em vẫn còn nhớ khi giáng sinh 2018. Năm nay đã là năm 2019, nhưng kí ức của giáng sinh năm 2018 vẫn tràn về trong tâm trí em. Hôm đó là tối ngày 24, em và chị gái vô cùng vui sướng khi ông già Noel đã để quà lại dưới gốc cây thông do ông em mang xuống. Cây thông đó được trang trí với các màu sắc đèn khác nhau: hồng, đỏ, vàng, xanh ngọc bích… Bên trong món quà có một cái tai nghe, một cái máy nghe nhạc và bộ đồ chơi “ Lớp học Mật Ngữ- Cuộc đua sao chổi”. Sau khi hết kì thi, bố em cho phép chơi bộ trò chơi đó. Nhưng bố mẹ bận nên chị chơi với em. Mặc dù, khi chơi với chị, em đã không ít lần bị thua nhưng em tự nhủ: “Đừng bao giờ bỏ cuộc”. Em nhớ giáng sinh 2018 và mong đợi giáng sinh 2019.

Lê Hiếu An Hải (Lớp Nghĩ và Viết lớp 3-4)

anh ky niem giang sinh

Ông già Noel (ảnh sưu tầm)

Điều em nhớ nhất trong ngày lễ Giáng Sinh là sinh nhật em. Được nhận quà, em cảm thấy rất vui.

Không chỉ vậy, em còn được gặp mặt cả gia đình và ăn tiệc. Khi hát Happy Birthday, em có cảm giác tuyệt vời. Lúc em thổi nến khói bay ra như một đám sương mù. Sau đó, mẹ đ ãhướng dẫn em cắt bánh. Em đã tận hưởng miếng bánh với vị matcha thật ngon lành. Giáng Sinh luôn là ngày trong đại của em.

Trần Quang Anh (Lớp Nghĩ và Viết lớp 3-4)

Thứ mà em thích nhất trong dịp lễ giáng sinh là cây thông Noel, ông già Noel. Khi nghĩ đến cây thông Noel, em lại nghĩ đến những thứ đồ đủ màu sắc được treo trên cây. Đó là điều đầu tiên mà em nghĩ tới khi nhìn thấy cây thông Noel. Điều thứ hai là những bông tuyết trắng muốt. Vào lúc lạnh nhất trong dịp giáng sinh, cây thông không còn chút gì là màu xanh đậm nữa. Phủ lên nó là màu trắng của tuyết. Còn ông già Noel thì luôn phát quà trên cỗ xe tuần lộc của ông. Ông mặc một bộ quần áo đỏ thắm. Ông vác theo một túi quà màu trắng muốt, giống hệt màu của những bông tuyết. Đến khi trẻ con trên khắp thế giới đã chìm vào giấc ngủ say sưa, ông mới chui qua ống khói để phát quà cho các bạn nhỏ. Ông đi qua từng nhà, phát một cách nhanh chóng. Khi ông phát quà xong, ông trở về nơi ở của mình là Bắc Cực. Ở đó toàn là băng và tuyết. Có lúc nhiệt độ xuống tận -60 độ nhưng ông vẫn cố vượt qua Bắc Cực để đến nơi chúng ta ở để phát quà cho các bạn vui.

Vũ Hải Long (Lớp Nghĩ và Viết lớp 3-4)

About admin2

Scroll To Top