Home / Giới thiệu sách / Buổi đọc sách / Buổi đọc sách “Bởi vì Winn-Dixie” (Kate Dicamillo, Nhã Nam, 2016) – Ecopark

Buổi đọc sách “Bởi vì Winn-Dixie” (Kate Dicamillo, Nhã Nam, 2016) – Ecopark

Đến với buổi đọc sách sáng thứ 7 ngày 5/1/2019 – buổi sinh hoạt đầu tiên của năm mới, các bạn nhỏ đã cùng cô My bước vào thế giới trong cuốn sách “Bởi vì Winn-Dixie” (Kate Dicamillo, Nhã Nam, 2016). Câu chuyện của nữ văn sĩ người Mỹ đã mang tới cho các độc giả nhí những điều bất ngờ thú vị ngay từ những… cái tên! Ai cũng muốn được gọi bằng cái tên của chính mình, bởi suy nghĩ đó mà cô bé dũng cảm, tốt bụng India Opal Buloni đã nghĩ ngay ra một cái tên để cứu nguy cho con chó đang “dọa” ông chủ cửa hàng tạp hóa khiến ông ta khóc tu và nhờ nhân viên gọi trung tâm nuôi giữ động vật để lôi con vật kinh khủng này ra khỏi người mình! Winn-Dixie có vẻ ngoài bẩn thỉu, gầy trơ xương và hơi bốc mùi nhưng lại khiến “cô chủ nhỏ” yêu từ cái nhìn đầu tiên bởi… nụ cười thân thiện của… một con chó! Bạn đã nhìn thấy một con chó cười bao giờ chưa??? Nhưng đó không phải là tất cả, bởi ngoài Winn-Dixie có cái tên đặc biệt thì cô bé đã giải cứu con chó “kém may mắn” đó cũng có một cái tên ý nghĩa không kém! Các bạn nhỏ cũng vậy, mỗi bạn đều có một cái tên và có ý nghĩa của riêng mình. Bạn hãy thử hỏi bố mẹ của mình về cái tên của chính mình xem sao nhé!

boi vi Winn-Dixie ecopark (2)

boi vi Winn-Dixie ecopark (4)

boi vi Winn-Dixie ecopark (5)

Cả bố và con cùng lắng nghe câu chuyện

Câu chuyện về chú chó Winn-Dixie cùng nụ cười của mình đã chinh phục biết bao người trong đó có cả ngài mục sư – bố của cô gái bé nhỏ tóc đỏ, mặt nhiều tàn nhang và chạy nhanh… Bằng sự chân thành, cô bé ấy đã thành công trong việc thuyết phục bố của mình để được nhận nuôi một con chó đang rất cần sự giúp đỡ! Không dừng lại ở đó Winn-Dixie đã mang tới thật nhiều điều kì diệu và hạnh phúc cho cô bé India Opal Buloni và cả những câu chuyện dở khóc, dở cười! Mời các bạn hãy đón đọc cuốn sách đáng yêu này và khám phá những điều tuyệt vời mà một chú chó có thể mang đến nhé!

boi vi Winn-Dixie ecopark (3)

boi vi Winn-Dixie ecopark (6)

Cuối buổi sinh hoạt, các bạn đã cùng cô My gấp một chú chó bằng giấy rất đáng yêu! Năm mới bắt đầu một cuốn sách với niềm tin và hạnh phúc. Chúc các bạn nhỏ một năm với nhiều điều thú vị, biết thêm nhiều cuốn sách hay và chúng mình cùng chờ đợi những hành trình khám phá những điều kì diệu đến từ trang sách nhé!

Dương My

About admin2

Scroll To Top