Home / Tin Tức / Lớp Nghĩ và Viết 4-5 đi thăm triễn lãm “Một góc nhìn”

Lớp Nghĩ và Viết 4-5 đi thăm triễn lãm “Một góc nhìn”

Một ngày thu nắng nhẹ, sau bài học trên lớp, chúng tôi được đến thăm triển lãm tranh “Một góc nhìn” của nhà thơ, họa sĩ Giáng Vân tại căn gác nhỏ nằm trên phố Mạc Thái Tổ.

Trong không gian tràn ngập ánh sáng và sắc màu, cô trò của lớp Nghĩ & Viết lớp 4-5 CLB Đọc sách cùng con được nhà thơ, họa sĩ Giáng Vân cùng con gái đón tiếp nồng hậu. Các bạn nhỏ đã cùng ngắm nhìn những bức tranh, cảm nhận từng đường nét và nói lên suy nghĩ của mình với bức tranh mình yêu thích. Đặc biệt, thông qua những câu hỏi giao lưu, cả lớp đã có cơ hội hiểu hơn về sự nghiệp làm báo, viết thơ và con đường đến với hội họa của nhà thơ, họa sĩ Giáng Vân.

CLB Đọc sách cùng con xin gửi lời cảm ơn chân thành đến nhà thơ, họa sĩ Giáng Vân đã tạo cơ hội cho các bạn nhỏ cùng các cô giáo của Đọc sách cùng con có được một buổi trải nghiệm với nhiều khám phá thú vị. Hi vọng một ngày không xa, CLB Đọc sách cùng con sẽ có dịp đón cô tại căn phòng thân thương của CLB, nghe cô kể nhiều hơn nữa những câu chuyện nghề, chuyện đời.

Xin cảm ơn các bạn cộng tác viên yêu quý đã đồng hành cùng lớp! Cảm ơn các bố mẹ đã luôn ủng hộ các hoạt động của CLB, tạo điều kiện cho các con tham gia chuyến trải nghiệm này.

Một số hình ảnh khác trong chương trình:

Nào ta cùng đi thôi

Giao lưu, đặt câu hỏi với họa sĩ Giáng Vân

Bài viết: Hương Liên, ảnh: Dương My

About admin2

Scroll To Top