Home / Thông Báo / Tất niên vui ấm cùng gặp “mẹt” cuối năm – Tiễn Mậu Tuất, Đón Kỷ Hợi

Tất niên vui ấm cùng gặp “mẹt” cuối năm – Tiễn Mậu Tuất, Đón Kỷ Hợi

Ngày 25/1/2019, tức ngày 20 tháng Chạp năm Mậu Tuất, các thày cô giáo, những người đồng hành yêu mến và thành viên thân thiết của CLB Đọc sách cùng con, Mầm non Khúc Khích và nhóm From Me đã cùng tụ họp về trong một bữa tất niên vui ấm. Trong không gian gần gũi cùng đồ ăn ngon của nhà A1 Bách Khoa, mọi người đã ngồi bên nhau trò chuyện, ôn lại kỉ niệm thân thương và tổng kết lại một năm Mậu Tuất sắp qua đi.

Ai cũng có thể nhìn lại những hình ảnh của mình trong các hoạt động với CLB Đọc sách cùng con, với Mầm non Khúc Khích trên những chiếc mẹt trang trí. Một clip ngắn tổng hợp khoảnh khắc quý giá cũng gợi nhắc lại những điều chúng ta đã làm được trong năm qua.

Và tất nhiên rồi, bữa tất niên nào cũng không thể thiếu những niềm vui bất ngờ, lời chúc may mắn dành cho nhau. Mỗi phong bao lì xì dành tặng cho các thành viên đều chứa đựng một niềm hi vọng, một món quà lấy may cho năm mới phát đạt. Sự xuất hiện bất ngờ của thầy bói đã đem lại rất nhiều tiếng cười, hứa hẹn những quẻ bói tốt lành cho các thành viên. Quẻ bói thơ đã dự báo năm mới của mỗi người như thế nào, nhất định phải chờ nghe thầy luận giải!

Bữa tất niên đã kết lại bằng màn rút thăm trúng thưởng với con số may mắn trên quẻ bói. Xin chúc mừng chủ nhân của quẻ bói số 34, 32, 41 và 25 đã nhận được bốn giải thưởng lớn. Món quà may mắn này chắc chắn báo hiệu một năm mới ấm no, đủ đầy và hạnh phúc!

Xin chân thành cảm ơn các khách mời, các thày cô giáo và các CTV thân mến đã cùng Ban điều hành tiễn Mậu Tuất, đón Kỷ Hợi với niềm hân hoan, niềm vui bên nhau. Kính chúc các gia đình năm mới bình an, hân hoan và mạnh khoẻ!

Những hình ảnh trong buổi gặp “mẹt” tất niên:

tat nien mau tuat 2019 (1)

Những vị khách mời quý mến

tat nien mau tuat 2019 (3)

tat nien mau tuat 2019 (4)

tat nien mau tuat 2019 (5)

tat nien mau tuat 2019 (6)

tat nien mau tuat 2019 (7)

tat nien mau tuat 2019 (8)

tat nien mau tuat 2019 (9)

tat nien mau tuat 2019 (3)

About admin2

Scroll To Top