Home / Thông Báo / Tọa đàm “Phụ nữ thời đại 4.0 – Làm dâu và làm mẹ” – Đại học Dược Hà Nội

Tọa đàm “Phụ nữ thời đại 4.0 – Làm dâu và làm mẹ” – Đại học Dược Hà Nội

Ngày 19/10 vừa qua, TSGD Nguyễn Thụy Anh đã nhận lời mời của Công đoàn trường Đại học Dược tham gia tọa đàm “Phụ nữ thời đại 4.0 – Làm dâu và làm mẹ”.

Chia sẻ trong chương trình, cô Thụy Anh cho rằng, dù làm mẹ hay làm dâu thì điều quan trọng nhất chính là sự tôn trọng, chân thành giữa các thành viên trong gia đình. Dù đó là mối quan hệ giữ mẹ chồng – nàng dâu, giữa vợ với chồng hay sự kết nối giữa cha mẹ – con cái.

dai hoc duoc 2018 (1)

dai hoc duoc 2018 (2)

Việc chăm sóc, giáo dục và làm bạn với con là chủ đề được nhiều mẹ quan tâm và đề cập. Mỗi đứa trẻ để trưởng thành sẽ trải qua các giai đoạn khủng hoảng, đây là điều bình thường mà đứa trẻ nào cũng phải “đối mặt” và trải qua để trở thành người lớn. Việc bố mẹ cùng con gọi tên cảm xúc là điều rất quan trọng để đứa bé có thể hiểu được những điều đang xảy ra và không cảm thấy lo lắng. Một số “kỹ thuật tâm lý” đã được cô Thụy Anh chia sẻ trong buổi tọa đàm, hi vọng đó sẽ là những bí kíp nhỏ giúp các mẹ vượt qua “giai đoạn khủng hoảng” của con (hay của chính mình)!

dai hoc duoc 2018 (3)

dai hoc duoc 2018 (4)

dai hoc duoc 2018 (5)

Các bố mẹ chia sẻ ý kiến cá nhân

dai hoc duoc 2018 (6)

dai hoc duoc 2018 (7)

Những khúc mắc được trao đổi

dai hoc duoc 2018 (8)

Buổi tọa đàm diễn ra với không khí thật chân thành, bên cạnh những chia sẻ của cô Thụy Anh, các thầy cô giáo tham gia chương trình cũng có những câu chuyện của riêng mình để cùng “tâm sự nhỏ to” với đồng nghiệp trong dịp kỉ niệm Ngày phụ nữ Việt Nam 2018.

Xin cảm ơn Công đoàn trường Đại học Dược Hà Nội đã gửi lời mới tới TSGD Nguyễn Thụy Anh tham dự chương trình và được gặp gỡ, chia sẻ cùng các thầy cô, cán bộ nhà trường. Xin chúc các thầy, các cô thật nhiều sức khỏe và đặc biệt các cô sẽ nhận thêm được nhiều bài thơ hay như cảm xúc chương trình đã mang lại như trong bài thơ 20-10 vừa qua.

Bài viết và hình ảnh: Dương My

About admin2

Scroll To Top