Home / Tin Tức / Tổng kết lớp Nghĩ và Viết – Nhóm lớp 4,5 (Ecopark)

Tổng kết lớp Nghĩ và Viết – Nhóm lớp 4,5 (Ecopark)

Sáng ngày 01/04/2018, các bạn lớp Nghĩ & Viết lớp 4-5 (trụ sở Bách Khoa) đã có buổi tổng kết thật vui và ý nghĩa tại khu đô thị Ecopark.

Điểm đến đầu tiên của lớp là thư viện cộng đồng Ecopark (Phòng RA2, nhà A1, Rừng Cọ), đây cũng chính là chi nhánh của CLB Đọc sách cùng con. Bước vào không gian thư viện, các bạn đều cảm thấy rất hào hứng với không gian vừa gần gũi, thân thuộc, vừa mới lạ.

Điều gì làm các bạn cười vui thế?

Nơi này lạ mà quen, quen mà lạ

Tiếp nối chuyến đi thú vị, cả lớp đã được đến thăm nhà của một vị khách đặc biệt – TSGD. Nguyễn Thụy Anh, chủ nhiệm CLB Đọc sách cùng con. Ngôi nhà ấm áp của cô đã khiến các bạn vô cùng bất ngờ với những đồ vật trang trí mang đặc trưng của nền văn hóa Nga, Ba Lan… Trong gian phòng ấm áp, cùng nhâm nhi tách trà nóng, những thành viên nhí đã được cô Thụy Anh chia sẻ câu chuyện về nước Nga, về nhà thơ Olga Berggoltz, về những vần thơ của bà.

Đến nhà vị khách bị ẩn

Đó chính là nhà cô Thụy Anh

Những câu chuyện bên tách trà

Các bạn có biết đến nhà thơ Olga Berggoltz

Khép lại buổi tổng kết lớp, tạm chia tay với cô giáo và những người bạn, hi vọng các bạn nhỏ sẽ vẫn giữ mãi niềm đam mê với cuộc sống, với những cuốn sách và việc viết văn.

CLB Đọc sách cùng con xin chân thành cảm ơn cô Thụy Anh yêu quý đã chào đón các bạn nhỏ thật nồng hậu, ấm áp. Xin cảm ơn các bạn cộng tác viên đã đồng hành và hỗ trợ trong suốt chuyến đi.

Đặc biệt, CLB xin cảm ơn bố mẹ và các bạn nhỏ đã luôn luôn yêu mến, ủng hộ các hoạt động của CLB Đọc sách cùng con.

Bài viết: Bùi Hương Liên, ảnh: Cò Trắng

About admin2

Scroll To Top