Home / Tin Tức / Hội Chợ “Thế Giới Mẹ Và Bé”

Hội Chợ “Thế Giới Mẹ Và Bé”

Hội Chợ “Thế Giới Mẹ Và Bé” lần thứ nhất là hội chợ do Công ty CP Rồng Vin tổ chức, công ty chuyên về lĩnh vực chăm sóc và giáo dục trẻ em, sẽ diễn ra từ ngày 27/12/2010 đến 03/01/2011 tại nhà A3 Trung tâm Hội chợ triển lãm Việt Nam- 148 Giảng Võ- Ba Đình- Hà Nội.

Đây là một hội chợ chuyên nghiệp và có quy mô lớn nhất từ trước đến nay và cũng là hội chợ đầu tiên tại Việt Nam chuyên sâu về chủ đề Mang thai, Sinh nở, Chăm sóc, Nuôi dưỡng, Giáo dục con cái với một mô hình hoạt động hấp dẫn, bổ ích, lý thú dành cho các gia đình trẻ trong độ tuổi từ 25-45 và cho các em nhỏ trong độ tuổi từ 0-15. Sự kiện này được Tạp chí Mẹ và Bé, Tạp chí Thế giới phụ nữ, Báo Phụ nữ Việt Nam làm nhà bảo trợ thông tin chính thức.

Mang thai, sinh con và nuôi dưỡng, giáo dục con là niềm vui của tất cả các bậc phụ huynh. Tuy nhiên không phải bậc phụ huynh nào cũng có đầy đủ thông tin để chuẩn bị cho sự kiện trọng đại này. Việc thu thập thông tin, tích lũy kinh nghiệm và những thủ thuật mua sắm mất rất nhiều thời gian và công sức của các bậc phụ huynh và không chắc sẽ đem lại kết quả như mong muốn. Hội Chợ “Thế Giới Mẹ Và Bé” Lần thứ nhất do Công ty CP Rồng Vin tổ chức sẽ đem lại một thế giới đầy màu sắc của hàng hóa và thông tin, cũng như các hoạt động vui chơi, giải trí, nơi các bậc phụ huynh và các con có cơ hội thu thập thông tin một cách tốt nhất và bao quát nhất trong một thời gian ngắn với sự tham gia của các thương hiệu hàng đầu.

Không giống như các hội chợ thương mại khác, Hội chợ “Thế Giới Mẹ và Bé” còn đem đến cho khách tham quan những cơ hội tham gia vào nhiều bài giảng và hội thảo bổ ích và lý thú dành cho các bà mẹ đang mang thai và các bậc phụ huynh trẻ tuổi bao gồm các thông tin về giai đoạn mang thai, sinh con, các kỹ thuật chăm sóc  em bé, kỹ năng giáo dục con. Các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thai sản, nuôi dưỡng, giáo dục con cái sẽ được mời đến để tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc cho các bậc phụ huynh về các lĩnh vực trên. Đặc biệt trong hội chợ sẽ có chương trình tập huấn với các chuyên gia về mọi vấn đề liên quan đến mang thai, sinh nở và nuôi dạy con.

Với phương châm “Mang đến sự khởi đầu tốt nhất cho cuộc sống gia đình”, Hội chợ “Thế Giới Mẹ Và Bé” Lần thứ nhất cung cấp một cái nhìn tổng quan về các xu thế hiện tại và tương lai trong lĩnh vực Mang thai, Sinh nở, Chăm sóc, Nuôi dưỡng và Giáo dục con cái. Bên cạnh các sản phẩm, vật dụng hàng ngày dành cho các giai đoạn này, trong hội chợ lần này còn có sự tham gia của các hãng bảo hiểm, ngân hàng tư vấn về tài chính cho gia đình, đảm bảo cho các gia đình trẻ có một sự khởi đầu hoàn hảo để chuẩn bị sẵn sàng cho một cuộc sống mới.

 baby5

Các bà mẹ đang mang thai, gia đình trẻ với trẻ em từ 0-15 tuổi sẽ có những trải nghiệm khó quên trong một tuần sôi động với rất nhiều kênh thông tin, mua sắm và giải trí đa dạng. Hội chợ còn đem lại sự tiện ích cho các bà mẹ trẻ có con nhỏ khi tổ chức một khu vực dịch vụ thay tã và cho con bú riêng biệt nhằm đem lại một chuyến tham quan thư giãn nhất mà không bị ảnh hưởng bởi đám đông. Bên cạnh đó là những hoạt động sôi nổi trong khu vực „Góc bếp nhỏ“ với những tư vấn hữu ích về chủ để dinh dưỡng cho con. Đặc biệt, trong khuôn viên hội chợ có thiết kế một khu vui chơi “Công viên việc làm thu nhỏ” với hơn 25 nghành nghề tượng trưng cho các nhóm nghành nghề khác nhau trong xã hội dành cho các em nhỏ từ 4-15 tuổi để các em thỏa sức thực hiện ước mơ trong tương lai của mình.

Hội Chợ “Thế Giới Mẹ Và Bé” Lần Thứ Nhất được tổ chức với tiêu chí góp phần đem lại những điều tốt đẹp nhất cho thế hệ tương lai, đồng thời đem lại những tiện ích cho các bà mẹ trẻ được tiếp cận với những xu thế mới và hiện đại. Một điều chắc chắn rằng hội chợ “Thế giới mẹ và bé” Lần thứ nhất sẽ đem lại cho khách tham quan một ấn tượng khó quên và những cảm nhận sâu sắc về một thế giới đầy màu sắc của mẹ và bé.

Ban tổ chức

About DuongMy

Scroll To Top