Home / EcoCamp / ECOCAMP 2018 “THẾ GIỚI TRONG BÀN TAY”

ECOCAMP 2018 “THẾ GIỚI TRONG BÀN TAY”

EcoCamp có những góc riêng để bạn trốn vào đó mà nghĩ ngợi, cảm thấy bình yên trong lòng và luôn biết mình được an toàn trong một vòng tay lớn.

banner ecocamp 2018 official

EcoCamp cũng lại là nơi sôi động, nhiều góc khác đa dạng để các bạn chung tay làm một điều gì đó đơn giản và ấm áp, như nướng một chiếc bánh sinh nhật cho một trại viên hay cùng tập một tiểu phẩm hài hứa hẹn mang đến nhiều tiếng cười sảng khoái trong ngày Hè nắng nung…

Xin mời các bố mẹ và các con tham khảo và đăng ký tham gia trại hè EcoCamp 2018 đợt 2 do CLB Đọc sách cùng con tổ chức thường niên, dành cho các bạn trong từ 6-14 tuổi:

  • Thời gian:
    Gói 15 ngày từ ngày 28/6 đến ngày 12/7/2018;

Gói 10 ngày từ ngày 28/6 đến ngày 7/7/2018

EcoCamp 2018 –“THẾ GIỚI TRONG BÀN TAY”,với ý nghĩa mỗi thành viên tham gia tự xây dựng, sắp xếp thế giới của mình, “quốc gia” nhỏ của mình và học các khai thác những gì mình có, mình biết, mình cảm nhận về cuộc sống. “Thế giới trong bàn tay” sẽ bắt đầu bằng một trò chơi lớn với cách phân chia nhóm và trách nhiệm các trại viên khác hẳn những năm trước. Ban điều hành EcoCamp chính thức sẽ được bầu chọn trong một Hội nghị “Quốc tế” được tổ chức vào ngày thứ 3 của trại. Các EcoTeen có điều kiện thể hiện bản lĩnh của mình trong việc điều hành đội và giả quyết các vấn đề, nhiệm vụ đặt ra trong trò chơi. Chương trình được thiết kế, tích hợp các kiến thức về xã hội trong chương trình phổ thông (Lịch sử, Địa lý, Văn học…) được vận dụng vào các tình huống của trò chơi để các bạn nắm vững khái niệm tưởng rất khô khan trong sách giáo khoa mà lại rất thú vị, linh hoạt ở ngoài đời.Với Eco nhí, trong quá trình tham gia tất cả các hoạt động cùng EcoTeen các bạn nhỏ học các kỹ năng tự phục vụ, tự bảo vệ mình, chia sẻ và hỗ trợ người khác trong các nhiệm vụ chung.

About DuongMy

Scroll To Top