Home / Tin Tức / Lời mời của Nhà văn Phong Điệp

Lời mời của Nhà văn Phong Điệp

Nhà văn Phong Điệp – một cây bút trẻ có nhiều tác phẩm viết cho thiếu nhi gửi đến các thành viên CLB Đọc sách cùng con lời mời trân trọng đến tham dự buổi giao lưu nhân ngày đọc sách thế giới do nhà sách Phương Nam tổ chức. Tại buổi giao lưu này, ngoài những cuốn sách đầu tiên miễn phí được ký tặng các độc giả trẻ, các em sẽ được trực tiếp trò chuyện, tiếp xúc với nhà văn yêu quý trẻ em và cũng được trẻ em yêu mến.

Nhà văn Phong Điệp là một trong những thành viên của Ban điều hành CLB Đọc sách cùng con. Chị rất quan tâm đến các buổi sinh hoạt cũng như nội dung hoạt động của CLB.Buổi GIAO LƯU VÀ KÝ TẶNG SÁCH sẽ diễn ra là hồi  18 – 19g tối ngày 22- 4 – 2011 (thứ Sáu) tại  Lầu 4 Vincom Galleries, 114 Mai Hắc Đế, Q. Hai Bà Trưng, Hà  Nội.

 Nhà văn Phong Điệp cùng những “nguyên mẫu” cho các nhân vật nhí của mình. Ảnh: Điệp Giang

Nhà văn Phong Điệp viết:

” Đây là dịp rất quý giá để tôi được gặp trực tiếp độc giả của mình, được nói lời cảm ơn với những người đã đọc tác phẩm của tôi, dù chỉ là một tản văn vài trăm chữ. Vì vậy tôi trân trọng kính mời các bạn đọc thu xếp thời gian để cùng đến dự buổi kí tặng sách này, để tôi được gặp các bạn, được tận tay gửi tặng các bạn cuốn sách mới của mình.Cuốn sách dành kí tặng trong dịp đặc biệt này cũng là cuốn sách mới nhất của tôi. 

Nhân đây, tôi cũng trân trọng cảm ơn NXB Kim Đồng, nhà văn Nguyễn Thuý Loan đã tận tình giúp cho Nhật kí Sẻ đồng kịp ra mắt để gửi tới độc giả. Ngày 21- 4 sách rời nhà in và 22 – 4 sẽ có trên tay bạn đọc. Vì vậy tôi mong rằng những bạn đọc hãy cho tôi cơ hội để nói lời tri ân bằng chính cuốn sách còn thơm mùi mực in của mình.Xin trân trọng cảm ơn”.

Buổi GIAO LƯU VÀ KÝ TẶNG SÁCH sẽ diễn ra là hồi 18 – 19g tối ngày 22- 4 – 2011 (thứ Sáu) tại Lầu 4 Vincom Galleries, 114 Mai Hắc Đế, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.

About DuongMy

Scroll To Top