Home / Tin Tức / Ngày hội đọc sách dành cho thiếu nhi tại Trung tâm văn hóa Pháp

Ngày hội đọc sách dành cho thiếu nhi tại Trung tâm văn hóa Pháp

Nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 1/6, công ty Alpha Books tổ chức “Ngày hội đọc sách thiếu nhi” từ 9 đến 11h sáng 28/5 tại 24 Tràng Tiền – Hà Nội.

Chương trình nằm trong tuần lễ “Những ngày văn học Châu Âu tại Việt Nam” với sự hỗ trợ và hợp tác của Trung tâm văn hóa và ngôn ngữ Pháp – L’Espace. Tại ngày hội này, độc giả nhí không chỉ được tiếp cận với các tác phẩm văn học thiếu nhi nổi tiếng mà còn được xem vở kịch ngắn “Chuyện nàng nhện đi phẫu thuật thẩm mỹ” do học sinh tiểu học Dream House biểu diễn.

Với sự tham gia của Tiến sĩ Giáo dục Nguyễn Thụy Anh, các bậc phụ huynh cũng sẽ có dịp được gặp gỡ và trao đổi kinh nghiệm trong việc trau dồi, vun đắp tâm hồn con trẻ qua từng trang sách. Bên cạnh đó, TS Nguyễn Thụy Anh sẽ đưa ra những gợi mở về xu hướng và cách chọn sách sao cho phù hợp với lứa tuổi của từng em bé.

Tại sự kiện này, Alpha Kids của Alpha Books sẽ ra mắt bộ sách văn học thiếu nhi dành tặng các em nhỏ muốn tự đọc sách và thích tự mình khám phá thế giới bao la với chuyến du hành mùa hè.

Chương trình Những ngày văn học châu Âu tại Việt Nam do Hội các viện văn hóa châu Âu tổ chức. Sự kiện này sẽ giới thiệu tới độc giả Việt Nam những nền văn học lớn trên thế giới như Pháp, Đức, Đan Mạch, Italy, Bỉ…

Thanh Huyền, VNExpress

About DuongMy

Scroll To Top