Home / Bài Viết / Vào những ngày mưa…

Vào những ngày mưa…

Bạn muốn được thưởng thức món ăn hay đồ uống nào vào ngày mưa? Hãy cùng chia sẻ với các bạn học sinh Nghĩ và Viết lớp 1-2 của CLB Đọc sách cùng con ngay nhé! 

Em thích ăn kẹo Mashmallow vì kẹo mềm, thơm và ngọt. Vào ngày mưa, trời se se lạnh, ăn kẹo Mashmallow nướng làm em thấy ấm áp. Em thấy rất vui và thích thú khi ăn nó.

* Minh Anh, 7 tuổi *

 

Khi mưa, Hà Nội rất lạnh, lúc đó em muốn uống nước cam. Khi em uống nước cam ấm em cảm thấy ngọt và thoải mái như những lúc em ở bên cạnh mẹ.

* Minh Phượng, 7 tuổi *

 

Vào những ngày mưa, em thích ăn chuối. Những quả chuối ngọt ngào cho em cảm giác ấm áp, đỡ lạnh. Em cũng thích uống sữa vào những ngày mưa. Em thường tự pha cho mình một cốc sữa nóng. Uống sữa nóng sẽ là người ấm lên, dễ chịu vô cùng. Nó cũng làm em ngủ ngon giấc hơn. Và đặc biệt, trong những ngày mưa, em thích ở bên bố mẹ và chị. Không khí gia đình thật ấm áp và hạnh phúc.

* Đan Ngọc, 7 tuổi *

 

Bình thường trong ngày mưa mọi người hay thích nhâm nhi một cốc cà phê hoặc là một ly trà nóng, nhưng tôi thì lại khác. Tôi thích uống nước lọc vì nó trong suốt như những giọt mưa đáng yêu đang nhảy nhót ngoài trời mưa vậy!

* Tuệ Minh, 7 tuổi *

About DuongMy

Scroll To Top