Home / Bài Viết / CHƠI VỚI NẮNG

CHƠI VỚI NẮNG

Xin chia sẻ cùng các gia đình đoạn văn ngắn của các bạn nhỏ lớp Nghĩ và Viết 3 sau “buổi dạo chơi với nắng” trong những ngày thu vừa qua ở CLB Đọc sách cùng con! Cùng một trải nghiệm nhưng mỗi bạn lại có những cảm xúc riêng. Mời cả nhà cùng đọc và tưởng tượng với các bạn nhé!

 

Chiều hôm nay tôi được chơi với những tia nắng chan hòa và những cơn gió mát mẻ. Những tia nắng len lỏi qua tán cây và những chiếc lá rung rinh khiến tôi thấy rất vui!

* Ngọc Lam, 8 tuổi *

Chiều hôm nay, tôi được ra chơi với nắng. Nắng chói chang ở một chỗ và tôi đã muốn kéo nắng ra một chỗ khác. Nắng vui vẻ giống như người bạn của tôi.

* Chi Mai, 8 tuổi *

 

Ngày hôm qua, tôi được ra sân chơi với nắng. Đó là một ngày nắng chói chang. Tôi chạy vòng quanh sân. Xoè bàn tay ra, tôi bất ngờ nhận thấy nắng đang nhảy nhót trên tay mình. Đó quả là một ngày tuyệt vời!

* Thái An, 8 tuổi *

 

Ngày hôm nay, chúng em ra ngoài đường chơi với nắng. Em đã đấm nắng vì nắng cứ chiếu vào mặt em. Em cứ đấm mãi, đấm mãi mà nắng vẫn không ra chỗ khác. Em tức giận đi vào lớp. Nắng như là kẻ thù của em.

* Gia Bảo, 8 tuổi *

 

Chiều hôm nay, chúng tôi được sờ vào nắng. Tôi thấy nắng ấm ấm và hiền dịu hơn cái nắng mùa hè. Chúng tôi được chơi đùa với nắng. Chúng tôi bắt những tia nắng chói chang. Thật là vui!

* Tố Uyên, 8 tuổi *

 

Ngày hôm nay, chúng tôi ra ngoài chơi với nắng. Chúng tôi đã kéo nắng về phía mình, cảm giác đó rất thoải mái. Nắng như một người bạn của tôi!

* Bảo Khánh, 8 tuổi *

 

Chiều hôm nay, tôi được ra chơi với nắng. Tôi liếc nắng, lấy tay che nắng. Tôi còn kéo nắng và đấm nắng nữa. Nắng rất, rất chói chang. Tôi cảm thấy vui vì tôi được chơi đùa với nắng.

* Minh Long, 8 tuổi *

 

About DuongMy

Scroll To Top