Home / Tin Tức / Tọa đàm KỸ NĂNG SỐNG – THIẾU VÀ THỪA?

Tọa đàm KỸ NĂNG SỐNG – THIẾU VÀ THỪA?

Nhân dịp ra mắt bộ sách “Tưởng là chuyện nhỏ” của TS. Tâm lý Catherine Dolto (Gallimard Jeunesse) và “Bố ơi, vì sao…?” của TS. Giáo dục Học Nguyễn Thụy Anh, Alpha Kids phối hợp cùng Trung tâm Văn hóa và Ngôn ngữ Pháp tại Hà Nội – L’Espace tổ chức buổi tọa đàm “Kỹ năng sống cho bé? – Thiếu và thừa” vào ngày mai: 9h30 sáng thứ 7 4-12-2010 tại Trung tâm Văn hóa Pháp L’Espace, 24 Tràng Tiền Hà Nội.

Cuộc tọa đàm có sự tham gia của các diễn giả: TS Giáo dục Nguyễn Thụy Anh, Chủ nhiệm CLB “Đọc sách cùng con”, bà Vũ Thị Diệu Lý, hiệu trưởng trường TH & THCS Dream House.

– Thế nào là kỹ năng sống?- Trẻ có thể học kỹ năng sống ở đâu?- Chúng ta đang dạy trẻ những gì? Cái gì thừa và cái gì thiếu vẫn hoàn thiếu?

Đó là những câu hỏi sẽ được đặt ra trong buổi tọa đàm KỸ NĂNG SỐNG CHO TRẺ – Thừa và thiếu? để các diễn giả cùng các bậc phụ huynh chia sẻ quan điểm và hướng giáo dục con của mình.

Kính mời các gia đình thành viên CLB cùng tham dự.

Tại buổi tọa đàm, các thành viên CLB Đọc sách cùng con sẽ có được những ấn phẩm dành cho thiếu nhi mới nhất của Alpha Kids với giá chiết khấu 20% nếu có thẻ thành viên CLB. Nếu đăng ký trước qua e-mail: docsachcungcon@gmail.com sẽ được giảm 30% giá bìa.

Đây là món quà xinh của các tác giả cùng Alpha Kids gửi đến các bé nhân dịp Noel sắp đến.

 
Tọa đàm “Kỹ năng sống cho bé? – Thừa và thiếu”
9h30 sáng thứ 7 4-12-2010 tại Trung tâm Văn hóa Pháp L’Espace, 24 Tràng Tiền Hà Nội.
Alpha Kids và Trung tâm Văn hóa và Ngôn ngữ Pháp tại Hà Nội – L’Espace

About DuongMy

Scroll To Top