Home / Bài Viết / TRANG TRÍ NHÀ ĐÓN TẾT 2021

TRANG TRÍ NHÀ ĐÓN TẾT 2021

Buổi sinh hoạt đầu tiên của năm 2021 dù thật giá buốt nhưng trong không gian CLB lại chào đón những niềm vui nho nhỏ! Một nhóm bốn bạn nam Hoàng Bách – Hồng Nhật – Duy Anh – Nam Thắng cùng chia tay một chiếc răng ^^. Năm mới cùng chào đón những chiếc răng mới thật chắc, thật khỏe nhé những chàng trai đáng yêu và đừng quên đánh răng thật sạch!

Cùng nhau chia sẻ về những niềm vui trong kì nghỉ Tết dương lịch, các bạn nhỏ hào hứng kể câu chuyện và chuyến đi của gia đình mình. Ai cũng vui và háo hức với những kỉ niệm đầu năm 2021.

Tết Nguyên Đán đang đến thật gần, cùng nhau trang hoàng nhà cửa đón năm mới Tân Sửu sẽ khiến ngôi nhà của chúng mình có những nét đặc biệt rất riêng. Chia sẻ với các bạn về cách trang trí Tết những năm tháng thơ ấu của chính mình, cô Liên và cô Trà My đã hướng dẫn các bạn làm những dây xúc xích sắc màu và những bông hoa giấy nở rực rỡ! Nhìn thì thật đơn giản nhưng để cắt thật thẳng những dải màu, rồi dán màu xen kẽ cũng cần sự khéo léo và cẩn thận. Những nhiệm vụ ấy có lúc khiến các bạn cảm thấy nhàm chán và muốn bỏ cuộc, tuy vậy các bạn đều cố gắng vượt qua và những dải màu đã dần hiện lên lung linh sặc sỡ.

Những bông hoa giấy đua nở trên bức tường hay cánh cửa rực rỡ cũng đòi hỏi sự tưởng tượng để tạo ra nhiều hình dáng, đường nét thật riêng!!!

Các bạn trẻ đã sẵn sàng cùng bố mẹ trang trí nhà của đón Tết Nguyên Đán sắp tới gần! Các cô mong chờ những chia sẻ về cách làm đẹp tổ ấm đón Tết của các bạn trong những buổi sinh hoạt tiếp theo!!!

Bài viết: Dương My, hình ảnh: Hương Liên

About DuongMy

Scroll To Top