Home / Thông Báo / Workshop tháng 12/2023 tại CLB Đọc sách cùng con

Workshop tháng 12/2023 tại CLB Đọc sách cùng con

 

📆Những ngày cuối năm đã đến, một năm đã chuẩn bị khép lại với bao nhiêu sự kiện và những cảm xúc mà mỗi thành viên trong gia đình trải qua cùng nhau. Và thật tuyệt làm sao khi những thời khắc cuối năm cũng là những ngày mùa đông☃️. Có lẽ, đây là cơ hội mà thời tiết ưu ái dành tặng cho chúng ta, để gia đình được gần nhau thêm. Hãy để cơn gió lạnh được sưởi ấm bằng căn bếp ngạt ngào hương bánh gừng thơm lừng, để những câu chuyện một năm qua hòa quyện cùng sự ngọt ngào của cốc cacao marshmallow nóng sực.
👩‍🍳🧑‍🍳 Chúng mình sẽ cùng học cách nhào bột, tạo hình và trang trí bánh. Đây sẽ là món quà yêu thương bạn có thể dành tặng người thân, bạn bè vào dịp Giáng sinh này.
🧉🧉 Chúng mình sẽ cùng kể cho nhau nghe những kỉ niệm năm qua và những kế hoạch cho năm mới nhiều yêu thương. Bạn sẽ nhận thêm những nguyên liệu để tự tay làm nên món đồ uống chiêu đãi cả nhà trong những ngày đầu năm mới.
Mời bạn hãy cùng đến tham gia Workshop đặc biệt của Xưởng sản xuất Niềm Vui và Xưởng Vị cuộc sống trong tháng 12 này để cùng chia sẻ về cách đặc biệt làm nên khoảnh khắc kỉ niệm thật ấm và vui nhé.
Xin mời bố mẹ đăng kí qua đường link https://forms.gle/y7NQEHCQxD6k5oUX9 để CLB chuẩn bị nguyên liệu đầy đủ cho các bạn!

About Chang Che It

Scroll To Top