Home / Giới thiệu sách / Buổi đọc sách / BUỔI ĐỌC SÁCH TIẾNG ANH “YELLOW ELEPHANT” (JULIE LARIOS – JULIE PASCHKIS, HARCOURT BOOKS, 2006)

BUỔI ĐỌC SÁCH TIẾNG ANH “YELLOW ELEPHANT” (JULIE LARIOS – JULIE PASCHKIS, HARCOURT BOOKS, 2006)

Ồ các bạn nhỏ nhìn kìa! Xung quanh chúng ta có biết bao nhiêu là màu sắc. Riêng trong căn nhà nhỏ của CLB Đọc sách cùng con đã có rất nhiều đồ vật với màu hồng này, màu vàng này, màu đỏ này… Hãy cùng khởi động đôi mắt quan sát các màu sắc trước khi đến với cuốn sách của hôm nay nhé!

Cuốn sách “Yellow Elephant – A bright bestiary” là một tuyển tập những bài thơ tiếng Anh ngắn đi cùng minh họa vô cùng đẹp và sặc sỡ. Mỗi bài thơ, mỗi bức tranh lấy một màu sắc, một con vật làm chủ đề. Các bạn nhỏ đã cùng cô giáo đọc bài thơ, ghi nhớ, tưởng tượng, quan sát và tự vẽ nên bức tranh của riêng mình. Nếu có một con mèo màu hồng, và tất cả đồ vật của nó cũng màu hồng thì sao nhỉ? Hay một con cú trắng như tuyết nổi bật giữa màn đêm? Còn những con ếch xanh đang ngồi trên chiếc lá xanh, bỗng nhiên một con nhảy tùm xuống dòng nước xanh thì sao? Các bạn nhỏ đã chơi với các màu sắc, và nhớ thêm những từ tiếng Anh chỉ màu sắc và loài vật.

Còn trong mắt các bạn nhỏ, mỗi loài vật có màu gì?

About Chang Che It

Scroll To Top