Home / EcoCamp / Ai sẽ là người nâng cao cúp vô địch?

Ai sẽ là người nâng cao cúp vô địch?

Ngày thứ chín ở trại hè đã đến và một trận thi đấu được diễn ra. Đó là trận bóng đá tranh cúp Eco giữa hai đội Eco Madrid – Eco Munich. Từ trước đó các bạn đã được tập luyện kĩ càng dưới sự huấn luyện của anh Quang Sọt và anh Tùng.

Dậy từ sớm để di chuyển đến sân cỏ, bạn nào bạn nấy cũng rất hào hứng và sẵn sàng để bước vào trận đấu. Nhưng trước khi trận đấu diễn ra, hai đội cổ vũ đã có một màn trình diễn vô cùng đẹp mắt và chuyên nghiệp để cổ vũ cho đội bóng của mình.Và trận đấu đã được bắt đầu. Eco Munich với màu áo cam và Eco Madrid với màu áo xanh. Hai bên đều ngang sức ngang tài nên việc dự đoán ai thắng ai thua dường như là không thể. Trận đấu đã sôi nổi ngay từ những phút đầu tiên. Các cầu thủ tí hon có dịp khoe hết các kĩ thuật cá nhân của mình. Đội Eco Madrid đã có những pha dứt điểm nhưng vẫn chưa thể thành bàn. Vàoooooooooo, bàn thắng đã đến. Trong một pha lộn xộn gần khung thành của Eco Madrid, Khôi Nguyên đã tận dụng cơ hội đem lại bàn thắng cho Eco Munich. Các cổ động viên như vỡ oà trong niềm vui khi có bàn thắng đầu tiên. Một vài tình huống va chạm không đáng kể chỉ làm tinh thần thi đấu của các cầu thủ càng lên cao. Hiệp một kết thúc với tỉ số 1 – 0 nghiêng về Eco Munich.

Sau nghỉ giữa giờ, các đội đã có vài sự thay đổi về nhân sự để củng cố thêm sức mạnh của đội mình. Đội Eco Madrid đã chủ động áp đảo đối phương. Năm đến sáu pha dứt điểm nhưng vẫn không thanh bàn. Các cầu thủ Eco Madrid vẫn nỗ lực tìm kiếm cơ hội khi bàn. Tuy nhiên hàng thủ của Eco Munich quá chặt chẽ đã khiến các cầu thủ Eco Madrid rơi vào bế tắc. Và cuối cùng trận đấu kết thúc trong niềm vui sướng vỡ oà của các cầu thủ Eco Munich. Tất nhiên trong thi đấu chuyện thắng thua là điều hiển nhiên. Nhưng không vì thế mà có thể ngăn được dòng nước mắt của các cậu bé trong lần đầu được tham gia một giải đấu. Đừng vì thế mà nản lòng nhé các bạn nhỏ.Lễ trao cúp đã được diễn ra trong niềm chiến thắng của đội vô địch – đội Eco Munich. Các bạn rất xứng đáng với tấm huy chương vàng. Quả là một ngày thi đấu ý nghĩa khi tinh thần thể thao của các đội đã được nhìn nhận một cách rõ rệt. Khi hành trình kết thúc, có lẽ các bạn nhỏ sẽ không bao giơ quên được trận bóng đá mà mình đã được trải nghiệm khi ở EcoCamp 2015.

Những hình ảnh trong trận đấu:

Hai đội vào sân thi đấu

Quốc ca ngân vang

Sự sôi động của hai đội cổ vũ

Trận đấu bắt đầu với những pha đi bóng táo bạo

Liệu có bàn thắng hay không?

Tiếp tục là những pha tranh chấp không mệt mỏi của cầu thủ cả hai đội

Ép sân….

Có một chút tiếc nuối

Bám đuổi quyết liệt

Niềm vui chiến thắng

Nỗi buồn trên gương mặt

About admin2

Scroll To Top