Home / Giới thiệu sách / Buổi đọc sách / Buổi đọc sách “Khu vườn kì diệu” (Yasuko Ambiru, NXB Kim Đồng, 2016) – Ecopark

Buổi đọc sách “Khu vườn kì diệu” (Yasuko Ambiru, NXB Kim Đồng, 2016) – Ecopark

Buổi sáng thứ Bảy với con gió đông bắc tràn về mang theo chút mưa phùn cũng không làm cảm trở những cô công chúa nhỏ xinh cùng mẹ đến với Thư viện Cộng đồng và tham gia buổi đọc sách Khu vườn kì diệu (Yasuko Ambiru, NXB Kim Đồng, 2016) với CLB Đọc sách cùng con.

Cô phù thủy nhỏ Jarett bỗng chốc được thừa hưởng một ngôi biệt thự cổ của bà phù thủy Topaz. Dù những hình ảnh về ngôi biệt thự ấy có phần ma mị, cổ kính và hơi đáng sợ nhưng cô bé Jarett vẫn muốn thử tới đó sinh sống. Ngôi nhà với nhiều loại hoa, cỏ nhưng không chỉ để làm cho ngôi nhà đó đẹp hơn mà chúng còn là những loại dược thảo để giúp chữa bệnh cho con người. Cùng với sáu chú mèo đáng yêu, cô bé Jarett đã dần dần khám phá ra những loài hoa, cỏ nhỏ nhắn, đẹp đẽ nhưng lại có tác dụng mạnh mẽ vô cùng nếu được sử dụng làm thuốc chữa bệnh cho những người không được khỏe cùng với niềm tin, tình yêu thương, sự sẻ chia giữa những con người lúc đầu còn xa lạ.

Tách trà thơm

Bộ gồm 5 cuốn sách sẽ đưa các độc giả nhí đến với những loại hoa cỏ thần dược tưởng như xa vời nhưng thật gần gũi với cuộc sống của chúng ta. Chỉ cần quan tâm, để ý một chút là các bạn đã có thể gửi tặng người thân yêu những “liều thuốc” tinh thần rất hiệu nghiệm. Hãy pha một tách trà ấm, với một chút mật ong và mời ông bà, bố mẹ mà xem. Những nụ cười sẽ lập tức ngập tràn căn nhà và mùa đông sẽ trở nên ấm áp hơn lúc nào hết. Bạn nào chưa tự tin để pha trà ư? Hãy tìm tới bộ sách Khu vườn kì diệu để nhận được lời gợi ý của cô phù thủy nhỏ Jarett nhé! Bên cạnh đó bộ sách còn mang tới cho các bạn những hình vẽ xinh xắn để những cô công chúa nhỏ thỏa sức sáng tạo với màu sắc của riêng mình.

Hi vọng với cốc trà bạc hà ấm, miếng bánh nhỏ xíu thơm thơm mà cô My mang tới sẽ giúp các bạn cảm thấy gần gũi, xua tan cơn gió lạnh phía sau tấm kính của Thư viện Cộng đồng. Và mình sẽ lại hẹn nhau trong những buổi sinh hoạt tiếp theo thật thân thiện, vui vẻ nhé <3

Trọng bộ bí mật của cô bé Jarret

Bài viết: Dương My, Ảnh: Thu Hằng

About admin2

Scroll To Top