Home / Giới thiệu sách / Buổi đọc sách / Buổi đọc sách Tiếng Anh “The Giant Postman” (Sally Grindley, 2007) – Ecopark

Buổi đọc sách Tiếng Anh “The Giant Postman” (Sally Grindley, 2007) – Ecopark

The Giant Postman ecopark (1)

Suỵt… Các bạn nhỏ hãy lắng tai nghe, đoán xem đó là âm thanh gì. Tiếng vò tờ giấy hay là tiếng cành cây khô bị gãy? Tiếng rơi xuống nước hay là tiếng bước chân nặng nề của một người to lớn như voi? Câu chuyện về bác đưa thư khổng lồ trong cuốn sách “The Giant Postman” (Sally Grindley, Kingfisher Publication, 2007) có rất nhiều âm thanh cần các bạn nhỏ lắng nghe và tưởng tượng đấy.

The Giant Postman ecopark (2)

The Giant Postman ecopark (3)

Dân làng ai cũng sợ bác đưa thư khổng lồ vì những bước chân rung chuyển mặt đất mỗi khi bác đến. Cậu bé Billy quyết định viết một lá thư cho bác khổng lồ, nhắn bác nhẹ nhàng hơn. Thật bất ngờ, bác đưa thư đã rất cảm động vì bác chưa từng được ai gửi thư cả. Ngày hôm sau còn là sinh nhật của bác nữa. Khi biết được điều này, dân làng đã quyết định góp sức tạo nên rất nhiều điều bất ngờ khác dành tặng bác khổng lồ chăm chỉ tốt bụng mặc dù có chút vụng về.

Còn các bạn nhỏ ơi, đã bao giờ các bạn viết thư tay chưa? Có bạn nào biết cách viết thư không nhỉ? Sau buổi đọc sách hôm nay, mong rằng các bạn sẽ tiếp tục tập lắng nghe, tưởng tượng và viết nhé.

Bài viết: Hương Trang; Ảnh: Mai Phương

About admin2

Scroll To Top