Home / Tin Tức / Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh ký tặng độc giả Thủ đô nhân dịp ra mắt cuốn sách “Cảm ơn người lớn”

Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh ký tặng độc giả Thủ đô nhân dịp ra mắt cuốn sách “Cảm ơn người lớn”

ky sach cam on nguoi lon (1)

Sáng Chủ nhật đầu đông ngày 9-12-2018 vừa qua, các độc giả miền Bắc được chào đón nhà văn Nguyễn Nhật Ánh tại buổi ký tặng dịp ra mắt cuốn sách “Cảm ơn người lớn” (NXB Trẻ, 2018) tại Thư viện Hà Nội.

Từ rất sớm, nhiều độc giả đã có mặt chờ sẵn tại Thư viện Hà Nội, người đến sớm nhất chia sẻ cùng BTC rằng bạn đã đến đó từ 4h sáng cùng với người bạn của mình, cả hai bạn đều là người Quảng Nam, cùng quê hương của bác Ánh. Trong ánh mắt của những người bạn đó là niềm vui, sự yêu mến vô cùng dành cho bác. Trời mưa lạnh nhưng dòng người đến với chương trình cứ ngày một đông lên! Ai cũng háo hức, mong chờ được gặp gỡ với cây viết mà các bạn hâm mộ từ thuở nhỏ và xin được chữ ký từ bác – hoàng tử bé trong thế giới tuổi thơ. Sau nhiều năm tổ chức, NXB Trẻ đã chu đáo chuẩn bị sẵn những món đồ tuổi thơ, nào bỏng ngô, bánh mì, nào bánh quẩy, bánh nhúng… Những món đồ ấy lại được các bạn trẻ của From Me – CLB Đọc sách cùng con gói ghém nhỏ xinh đem tới từng hàng mời các độc giả trong một sớm đông tại Thư viện Hà Nội. Món đồ nhỏ ấy gợi nhớ thức quà ngày thơ bé các bạn từng mong chờ, bạn nào bạn đó cầm trên tay món thơm thơm, giòn giòn đều thấy ấm lòng hơn trong lúc chờ đợi quãng đường đến gần với nhà văn Nguyễn Nhật Ánh.

Cô Nguyễn Thụy Anh – chủ nhiệm CLB Đọc sách cùng con đã dành tặng các bạn những câu thơ thú vị mà nhà văn đã viết trong cuốn sách “Cảm ơn người lớn” để chia sẻ cùng các độc giả. Với mong muốn tạo ra sự ấm áp và quen thuộc với các độc giả khi đến với chương trình, TSGD Nguyễn Thụy Anh đã đưa ý tưởng xây dựng không gian phía ngoài Thư viện với sự hiện hữu của Bưu điện Đo đo thuộc một thị trấn bước ra từ trang sách của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh. Nhiều độc giả đã đến và viết những lá thư tay. Có lẽ đó là điều mà từ lâu các bạn đã không còn làm nữa. BTC tin rằng, người nào nhận được cánh thư với những dòng chữ thân thương, mang nhiều tình cảm của người gửi từ bưu điện Đo đo hôm nay sẽ vô cùng cảm động và may mắn.

ky sach cam on nguoi lon (11)

Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh và các thành viên CLB Đọc sách cùng con

Xin một lần nữa, mượn lời của TSGD Nguyễn Thụy Anh – chủ nhiệm CLB Đọc sách cùng con gửi lời cảm ơn từ Ban tổ chức tới những người tham gia, những người góp mặt:

” Xin cảm ơn nhà văn Nguyễn Nhật Ánh đã luôn ưu ái độc giả Thủ Đô, không quên lời hẹn, đã trở lại Hà Nội với tác phẩm mới dí dỏm, lãng mạn, đáng yêu.

Xin cảm ơn các cô chú bác NXB Trẻ một lần nữa trong nhiều năm nay, đã tin cậy trao nhiệm vụ và cũng là cơ hội cho CLB Đọc sách cùng con được đồng hành cùng nhà văn trong buổi ký sách và giao lưu với độc giả hôm nay.

Xin cảm ơn các độc giả mến thương của bác Ánh đã đội mưa đứng trật tự, với tâm thế hân hoan dễ chịu, trong hàng dài từ sáng sớm, đợi đến lượt mình bắt tay ấm áp với nhà văn…

Xin cảm ơn các CTV tuyệt vời của CLB Đọc sách cùng con, nhóm From Me, và các thày cô giáo của CLB đã hết lòng hỗ trợ hoạt động, không ngại rét ngại mệt, luôn tươi cười và sẵn sàng tương tác để thời gian trôi nhanh, kỷ niệm đọng lại bền lâu…

Xin cảm ơn Tiệm sách Kính vạn hoa SG đã gửi những món quà xinh ra Hà Nội, những chiếc áo dễ thương làm đồng phục ngày ra mắt sách tại Hà Nội cho đội hỗ trợ, lại gửi cả một cô gái xinh thật là xinh về với đội chúng tôi – chị Thái Hằng!

 Cảm ơn các nhà báo nhiệt tình với văn hoá đọc và văn học thiếu nhi, đưa tin rộn ràng, những dòng tin làm ấm sáng đời sống tinh thần người Hà Nội hôm nay!

Xin cảm ơn tất cả!
Cảm ơn người lớn!
Cảm ơn trẻ con!
Cảm ơn đời, cảm ơn nhau…”

Những hình ảnh khác trong buổi ký tặng:

ky sach cam on nguoi lon (2)

Hàng dài những độc giả chờ đợi không ngại mưa lạnh

ky sach cam on nguoi lon (3)

Niềm vui trong ánh mắt của những độc giả

ky sach cam on nguoi lon (7)

Được bắt tay “thần tượng”

ky sach cam on nguoi lon (5)

ky sach cam on nguoi lon (6)

Bưu điện Đo Đo sẽ gửi tâm tình của các bạn đến đúng địa chỉ

ky sach cam on nguoi lon (8)

Một từ không thể diễn tả hết

ky sach cam on nguoi lon (9)

ky sach cam on nguoi lon (10)

Bài viết: Dương My, Ảnh: Đinh Lê Vũ

About admin2

Scroll To Top