Home / EcoCamp / EcoCamp 2015 – Chào mùa hè

EcoCamp 2015 – Chào mùa hè

Sau một chặng đường dài, các thành viên của EcoCamp 2015 – Bài ca những con sao biển đã dừng chân tại Đoàn an điều dưỡng 295 (Đồ Sơn, Hải Phòng). Một không gian rộng lớn, thoáng mát và đầy cảm hứng.

Buổi chiều chính là hoạt động đầu tiên của trại hè. Các anh chị cộng tác viên đã chào sân bằng điệu nhảy “rửa tay” dễ nhớ, dễ thuộc và thú vị. Ngay sau đó, chính các bạn nhỏ là những người đưa ra quy định của toàn trại hè và tất cả các thành viên sẽ nghiêm túc thực hiện theo những quy định ấy. Ngân hàng “Cò Mùi” xuất hiện với cực nhiều những tờ séc . Bạn sẽ nhận được tiền lương này khi lao động phục vụ cộng đồng. Sau đó  các đội sẽ chọn các góc riêng để tiến hành “check-in” bằng cách gấp một cong thuyền giấy và ghi ước mơ của mình vào trong đó.

Buổi chiều tối, các hoạt động thể thao diễn ra sôi nổi. Nhảy dây, đá cầu, đá bóng, bóng chuyền, cầu mây và nhảy sạp bằng…dây là những môn thể thao tại EcoCamp năm nay. Mặc dù bị xước chân chơi đau một chút nhưng bạn Trọng Khôi rất bình tĩnh với vết thương của mình.

Những hình ảnh đầu tiên của trại hè:

Chào tạm biệt bố mẹ, con đi trại hè đây

Bữa cơm đầu tiên

Tiết mục dân vũ Rửa tay của các anh chị CTV

Bạn đưa ra nội quy gì đây?

Con thuyền mơ ước

Dán lên bảng của đội mình thôi

Kiểm tra lại xem đã viết đúng chưa

Môn nhảy dây

Môn bóng chuyền

About admin2

Scroll To Top