Home / Tin Tức / Hoạt động trải nghiệm – Alphatour

Hoạt động trải nghiệm – Alphatour

anh alpha tour (2)

Sáng thứ Bảy tuần qua, các thành viên của CLB Đọc sách cùng con đã có dịp ghé thăm và khám phá nhiều điều mới lạ tại trụ sở của công ty sách Alpha (Alpha books).

Đi qua con ngõ nhỏ của phố Nguyễn Huy Tưởng, các bạn nhỏ vô cùng bất ngờ trước ngôi nhà của Alpha books. Qua sự hướng dẫn của các cô chú, các bạn được giới thiệu và làm quen với các dòng sách chính của công ty, hành trình mà một bản thảo trở thành một cuốn sách hoàn chỉnh đến tay độc giả; những khó khăn, thách thức trong quá trình làm sách.

anh alpha tour (4)

anh alpha tour (3)

anh alpha tour (6)

Tìm hiểu lịch sử phát triển của công ty

Đặc biệt, các bạn được đặt chân đến với từng “thế giới nhỏ”, mỗi “thế giới ấy” là nơi các cô chú đang làm việc với tất cả say mê và sáng tạo. Từng căn phòng, từng góc nhỏ của trụ sở Alpha books đều khiến các bạn tò mò tìm hiểu. Và mỗi cuốn sách cũng là một khám phá từ số trang đến nội dung.

anh alpha tour (9)

anh alpha tour (5)

CLB Đọc sách cùng con mong rằng sau chuyến đi, các thành viên sẽ có những thông tin mới về các vấn đề liên quan đến xuất bản ở Việt Nam và thế giới. Chuyến đi sẽ giúp các bạn tìm hiểu một ngành nghề để bước đầu có tư duy định hướng về nghề nghiệp, cung cấp vốn kiến thức xã hội phục vụ cho việc viết văn nghị luận sau này. Quan trọng hơn, các bạn sẽ hứng thú hơn với sách, yêu sách và đến với sách bằng lòng đam mê thực sự.

anh alpha tour (12)

anh alpha tour (11)

anh alpha tour (7)

anh alpha tour (8)

Tìm hiểu các thể loại, các sách đã xuất bản

anh alpha tour (10)

anh alpha tour (13)

anh alpha tour (14)

anh alpha tour (15)

anh alpha tour (16)

Thăm nơi làm việc của các cô chú Alpha

CLB Đọc sách cùng con xin chân thành cảm ơn các cô chú công ty sách Alpha đã hỗ trợ, tạo điều kiện để các bạn có được hành trình khám phá thú vị.

Xin cảm ơn các bố mẹ và các bạn nhỏ yêu mến của CLB.

anh alpha tour (1)

anh alpha tour (17)

Bài viết: Bùi Hương Liên, ảnh: Dương My

About admin2

Scroll To Top