Home / EcoCamp / Lễ hội NƯỚC

Lễ hội NƯỚC

Mặt trời lại ló dạng trên bãi biển Đồ Sơn tươi đẹp . Không khí hôm nay thật dễ chịu. Có lẽ ông trời đã thương các bạn nhỏ hơn khi đã thổi xuống vùng đất Hải Phòng một không khí khá dịu mát. Thiên thời địa lợi nhân hòa. Và hoạt động mà các bạn mong chờ nhất cũng đã đến. Đó là Lễ Hội Nước.

Trước đó, để chuẩn bị thật kĩ càng cho lễ hội lần này, các đội đã họp nhau lại để cùng làm trang phục Carnaval về chủ đề Nước. Thật ngạc nhiên là các bạn nhỏ đã có rất nhiều ý tưởng sáng tạo hứa hẹn một lễ hội đẹp mắt và vô cùng màu sắc. Sáng nay các bạn nhỏ đã dậy từ khá sớm và không giấu nổi sự vào hứng của mình. Tập thể dục ngoài biển luôn là hoạt động bắt đầu ngày mới của các bạn. Sau mấy ngày ở trại, các bạn đã tập các động tác thể dục rất đều và đẹp. Sự xuất hiện của Thần Biển, Công Chúa Biển cùng các cướp biển “dữ tợn” và cô Thụy Anh đã mang đến một sự bất ngờ lớn. Các bạn nhỏ đã có được những giây phút vui vẻ và cười đến “rụng hàm” khi cố gắng làm cho Công Chúa Biển cười. Không những thế, các bạn đã được dự lễ cưới của công chúa – một lễ cưới vô cùng kì lạ và vui nhộn.

Nhớ đến những buổi đầu khi bạn nhỏ nào cũng hỏi đi hỏi lại một câu hỏi rằng khi nào được xuống biển. Cuối cùng giờ phút được tung tăng trong dòng nước mát đã tới. Những khuôn mặt rạng rỡ , các bạn nhỏ hét lên sung sướng khi được xuống biển. Làn gió mát mẻ cùng làn nước ấm áp đã làm cho mọi người thích thú. Các bạn có thể vừa vui chơi vừa được bảo đảm an toàn về mọi mặt. Bãi biển xanh đã hấp dẫn các bạn nhỏ khám phá các sinh vật biển. Nhiều bạn đã tỏ ra thích thú khi kiếm được những con ốc, con cua vì vốn dĩ cuộc sống thành phố không cho phép các bạn nhỏ khám phá vạn vật xung quanh. Nghe những tiếng hò reo cùng tiếng cười khúc khích của các bạn nhỏ đã khiến cho Lễ hội Nước thành công hơn bao giờ hết. Thế là Lễ hội Nước đã diễn ra như một hoạt động hay nhất, vui nhất từ đầu cho đến ngày hôm nay. Trước mắt vẫn còn sáu ngày nữa với vô vàn điều bất ngờ. Hãy chờ xem các bạn nhỏ sẽ được khám phá nhiều điều mới mẻ khác.

Một số hình ảnh trong lễ hội NƯỚC:

Đoàn tùy tùng của Thần Biển và công chúa

Cô gắng làm cho công chúa cười mà không thành công

Nhảy múa theo yêu cầu của Thần Biển để làm công chúa cười

Đám cưới của công chúa là một điểm nhấn của Lễ hội Nước khiến các bạn cười ngả nghiêng không dứt

Xuống biển thôi

Mát ơi là mát

Đạp nước, té nước

May mà chưa bị ướt hết, còn một tí áo vẫn khô  :mrgreen:

Ngoài chơi đùa với nước, các bạn còn nhặt những vỏ ốc, vỏ sò nữa

Cả xây lâu đài cát

About admin2

Scroll To Top