Home / EcoCamp / Ngày hội gia đình EcoCamp 2013

Ngày hội gia đình EcoCamp 2013

Kính gửi các bố mẹ của những Ecoboys và Ecogirls đáng yêu của Eco Camp 2013,
Eco Camp 2013 đã đi được nửa chặng đường. Các bạn nhỏ đã quen trại, quen bạn bè, quen với nếp sinh hoạt ở trại. Có ai đó ngay lập tức thấy vui. Có ai đó phải vượt qua những rào cảnh tâm lý vô hình mới tìm được cho mình niềm vui ở trại. Có ai đó phải hy sinh đôi chút sở thích riêng tư để tham gia các hoạt động cùng tập thể… Các bạn đã thể hiện mình thật dễ thương, mở lòng đón nhận những xa lạ mới mẻ trong một tập thể đông đúc này.Như đã hò hẹn ở buổi họp phụ huynh đầu tiên, chúng ta sẽ có một ngày hội Gia đình vào Chủ Nhật, ngày 9/6/2013. Chúng tôi mong muốn và xin mời các bố mẹ sang Eco Camp ở Ecopark  cùng các con xây dựng một kỷ niệm trong muôn vàn những kỷ niệm đã và sẽ có giữa bố mẹ và con. Lần này, kỷ niệm ấy sẽ gắn liền với Eco Camp 2013. Hy vọng các bố mẹ hưởng ứng sáng kiến này.
130607_607_1144338889_n
Ảnh: Các em đang đá bóng tại sân của Ecopark
Để chuẩn bị cho ngày hội,  chúng tôi rất mong các bố mẹ hỗ trợ một số việc sau:

– 8h sáng ngày 9/6, xe của trại sẽ khởi hành từ trụ sở câu lạc bộ. Xin các gia đình đi xe của trại đến đúng giờ.

– Nếu được, xin mỗi gia đình chuẩn bị một đồ ăn nho nhỏ (rất ít thôi) để góp vào bàn tiệc chúng ta sẽ được bày ra dưới bóng cây, trên bãi cỏ xanh của Ecopark. Nếu trời nắng quá sẽ bày tiệc trong nhà – trong trường hợp bất khả kháng.  Các con phụ trách việc đi mua bán và bày tiệc, mỗi đội một khoảnh riêng. Chúng ta sẽ giao lưu tại chỗ.

– Chuẩn bị tham gia vào một buổi học kỹ năng sống của các con.

Chủ đề 1: Đồng tiền và cách quản lý tiền – đối với nhóm lớn.

Chủ đề 2: Trò chơi quan sát và cảm xúc. Câu chuyện chung kể bằng những ngón tay. – đối với nhóm nhỏ.

– Chuẩn bị “tinh thần” chơi một số trò chơi dân gian theo nhóm.Tất cả các con đều đang mong sự có mặt của bố mẹ ở ngày hội chung, để … bù đắp những nhớ nhung suốt một tuần qua.

Thay mặt BTC Eco Camp 2013
TS Nguyễn Thuỵ Anh.

About DuongMy

Scroll To Top