Home / EcoCamp / Thông báo về trại hè EcoCamp 2013

Thông báo về trại hè EcoCamp 2013

“Sống xanh ngày hè – bốn mùa vui khỏe”

Do CLB Đọc sách cùng con tổ chức từ ngày 3/6/2013 đến 12/6/2013tại khu đô thị EcoPark

Cảnh quan Ecopark

Để đáp ứng nhu cầu hoạt động có ích, lành mạnh của trẻ, phù hợp với các tiêu chí giáo dục, đồng thời lại mở ra cơ hội sống hòa mình thân thiện với thiên nhiên, đồng thuận với tập thể, học tập và tìm hiểu các phương pháp sống xanh, sống khỏe, xây dựng một lối sống bền vững, CLB Đọc sách cùng con tổ chức trại hè ECO CAMP 2013 trong khu vực đô thị xanh EcoPark cho một nhóm các thành viên CLB, độ tuổi từ 6 đến 12.

Chương trình hoạt động và học tập của các cháu được xây dựng chu đáo theo phương pháp của TS giáo dục học Nguyễn Thụy Anh với những bài học về kỹ năng và Môi trường thông qua các trò chơi tương tác, tìm kiếm thông tin và các hành động, các dự án nhỏ.

Chủ trương của chúng tôi: Trẻ vui, khỏe, được tham gia hoạt động thể chất và tinh thần cân đối, tìm được cho mình một ý nghĩa cuộc sống mới trong mối tương quan giao lưu với môi trường thiên nhiên và cộng đồng, trau dồi được một số kỹ năng xã hội, kỹ năng mềm phục vụ cho học tập, kỹ năng tự bảo vệ mình và hỗ trợ người khác, được tham gia lao động vừa sức… Và trên hết, là những cảm xúc tích cực còn đọng lại, chuẩn bị cho một năm học mới chỉ hai tháng nữa đã lại bắt đầu.

Nội dung: Ngoài các buổi học hàng ngày về Môi trường, Kỹ năng sống, Giá trị sống, các em được chơi ngoài trời, tham gia hoạt động thể thao (bơi, đá bóng, các trò chơi ngoài trời, đạp xe đạp… ) và các hoạt động trải nghiệm nông nghiệp, trải nghiệm nấu ăn. Các em sẽ tham gia một số workshop về Viết, Cảm nhận cuộc sống, Làm phim… do cô Nguyễn Thụy Anh và một số các văn nghệ sĩ hướng dẫn. Có ít nhất là 2 buổi hoạt động hoàn toàn bằng tiếng Anh với các tình nguyện viên nước ngoài, và 2 buổi giao lưu với nghệ sĩ, bộ đội và nhóm sinh viên nước ngoài, 1 buổi đi tham quan bên ngoài. Các em sẽ tham gia các cuộc thi nghệ thuật và thể thao để được nhận huy hiệu, cúp và các phần quà ý nghĩa.

Ở: Các bố mẹ có thể cho con ở lại trại trong suốt 10 ngày hoạt động hoặc đăng ký xe để CLB đón các con về trụ sở mỗi cuối ngày (bán trú).

Bữa ăn: Hàng ngày các em sẽ ăn ba bữa chính (sáng, trưa, tối) và một bữa phụ (đối với các em ở lại trại); và một bữa trưa, một bữa phụ (đối với các em bán trú).

Đội ngũ điều hành:

– Cố vấn chương trình và phụ trách chuyên môn: TS Nguyễn Thụy Anh

– Admin quản lý về hậu cần: Chị Lê Quỳnh Trang

– Trưởng nhóm điều phối Cộng tác viên và Tình nguyện viên: chị Dương Xuân Trà My

– Phụ trách tổ giáo viên: chị Lê Minh Thắm

Kế hoạch sơ bộ: Các gia đình sẽ được nhận kế hoạch và thời gian biểu chi tiết của trại hè sau khi đăng ký chính thức.

Lưu ý: Giảm 7% chi phí Trại hè đối với các thành viên có thẻ vàng của CLB Đọc sách cùng con.

Thẻ vàng là thẻ thành viên đóng phí cả năm, chính thức phát hành vào ngày 1/6/2013, được hưởng nhiều ưu đãi của CLB trong các hoạt động học tập, vui chơi và sử dụng dịch vụ tư vấn, tọa đàm, mua sách… trong suốt một năm, trong đó có nhiều hoạt động được miễn phí.

Đăng ký nhận thẻ vàng qua chị Dương Xuân Trà My (098 9511988)

Mọi thông tin chi tiết và nhận form đăng ký, xin liên hệ theo:

1. Hòm thư của CLB Đọc sách cùng con: docsachcungcon@gmail.com

2. Chị Lê Quỳnh Trang Tel: 098 8292 968

3. Hotline của CLB: 090 4605 8984.

Trụ sở CLB Đọc sách cùng con, K7 phòng 104 Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội- làm việc các ngày trong tuần, trừ Chủ Nhật. Lịch trực: 9h00 đến 11h30 các buổi sáng và 13h30 đến 18h00 các buổi chiều.

Kính báo,

Hà Nội ngày 9/5/2013Chủ nhiệm CLB Đọc sách cùng con

TS Nguyễn Thụy Anh

 

 Một trong những trại hè mà CLB Đọc sách cùng con tham gia tổ chức.

“Sống xanh ngày hè – bốn mùa vui khỏe” Do CLB Đọc sách cùng con tổ chức từ ngày 3/6/2013 đến 12/6/2013tại khu đô thị EcoPark Cảnh quan Ecopark Để đáp ứng nhu cầu hoạt động có ích, lành mạnh của trẻ, phù hợp với các tiêu chí giáo dục, đồng thời lại mở ra …

Review Overview

User Rating: 0.75 ( 1 votes)
0

About DuongMy

Scroll To Top